Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 ThS. Hà Thị Hồng Huê – Phó Trưởng Khoa Anh học: “Điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc là khi sinh viên hài lòng với phương pháp giảng dạy của mình, họ biết lấy việc học làm trung tâm, dám bước ra khỏi giới hạn của bản thân và sẵn sàng thay đổi để chuyển đổi. ”

ThS. Hà Thị Hồng Huê – Phó Trưởng Khoa Anh học: “Điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc là khi sinh viên hài lòng với phương pháp giảng dạy của mình, họ biết lấy việc học làm trung tâm, dám bước ra khỏi giới hạn của bản thân và sẵn sàng thay đổi để chuyển đổi. ”

16/11/2023

Hơn 15 năm kinh nghiệm giảng anh ngữ ở các cấp độ và trình độ khác nhau tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, ThS. Hà Thị Hồng Huê – Phó Trưởng Khoa Anh học lấy câu nói của Albert Einstein “Everybody is a genius. But if you judge a fish by its ability to climb a tree, it will live its whole life believing that it is stupid.” là động lực cho sự nghiệp trồng người của mình.

Th.S Hà Thị Hồng Huê – Phó Trưởng Khoa Anh học lấy câu nói của Albert Einstein “Everybody is a genius. But if you judge a fish by its ability to climb a tree, it will live its whole life believing that it is stupid.” là động lực cho sự nghiệp trồng người của mình 

Sinh viên là tuổi trẻ, đồng nghiệp là gia đình và nhà sáng lập là người truyền lửa

Đầu quân về Trường Đại học Nguyễn Trãi với vai trò là Phó Trưởng Khoa Anh học và cũng là giảng viên trực tiếp giảng dạy ,điều khiến cô cảm thấy ấm áp nhất khi nghĩ về sinh viên không chỉ là những tình cảm mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng ấm áp của các em  mà còn là sự năng động và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các bạn sinh viên NTU đã giúp cô như được sống lại  tuổi thanh xuân đẹp đẽ của cuộc đời mình.

Các bạn sinh viên NTU đưa các thầy cô trở về tuổi thanh xuân của mình

ThS. Hà Thị Hồng Huê với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho các hv/sv ở các cấp độ và trình độ khác nhau tại các trường công lập và ngoài công lập như ĐH Kinh tế Quốc Dân. ĐH Tài nguyên và Môi trường. Đại học Mở,Cao đẳng Quốc tế, Cao đẳng Y Dược, Vinschool, HES –DHQG…; Chuyên luyện thi cho các đối tượng NCS, SV, HS để tham dự các kỳ thi theo chuẩn quốc tế  như IELTS,FCE, TOEFL, PTE ,và theo khung năng lực 6 bậc của Việt nam VSTEP; Luyện thi đại học và học sinh giỏi các cấp, các kỳ thi trong nước và quốc tế ,xây dựng chương trình , giáo trình dạy nội bộ cho một số trường ngoài công lập tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và trái tim nhiệt huyết của mình ThS. Hồng Huê luôn kiên trì hướng dẫn cho sinh viên vì cô biết rằng mỗi người đều có thế mạnh riêng của mình, nếu biết khai thác sẽ giúp học trò của mình tỏa sáng.

Chia sẻ cảm nhận về đồng nghiệp và Ban Giám Hiệu NTU, cô chia sẻ: “Với đồng nghiệp, tôi có cảm giác như mình có thêm một gia đình nữa – nơi đó, mọi người luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau khi cần, đã sẻ chia niềm hạnh phúc và khó khăn của cái nghề đặc biệt này. Đặc biệt, ấn tượng về nhà sáng lập của NTU – TS. Nguyễn Tiến Luận, tôi thực sự ngưỡng mộ bởi tư tưởng và khao khát cống hiến cho nền giáo dục nước nhà của Thầy- người lính cụ Hồ. Tôi thực sự xúc động bởi tấm chân tình, sự quan tâm của Thầy dành cho các đồng đội của mình, dành cho nhân viên, cho đồng nghiệp, từ cô lao công tới em bé chưa chào đời và cả những thế hệ sinh viên trong trường.”

Môi trường làm việc thân thiện gắn bó các giảng viên và cán bộ nhân viên, NTU gắn kết cô Phó trưởng khoa Anh học cùng đồng nghiệp (cô Huê đứng thứ 2 từ trái sang)

Điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc là khi sinh viên hài lòng với phương pháp giảng dạy của mình, họ biết lấy việc học làm trung tâm, dám  bước ra khỏi giới hạn của bản thân và sẵn sàng thay đổi để chuyển đổi.  

Với tôi,được đứng trên bục giảng là niềm tự hào, được hiện diện, được chia sẻ và tương tác với sinh viên là chất xúc tác khiến cho cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn . Cô chia sẻ thêm: Điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc là khi sinh viên hài lòng với phương pháp giảng dạy của mình, họ biết lấy việc học làm trung tâm, dám  bước ra khỏi giới hạn của bản thân và sẵn sàng thay đổi để chuyển đổi .Mỗi thành công của họ là niềm hạnh phúc và là động lực cho sự nghiệp giảng dạy của tôi.

Sự nghiệp trồng người không bao giờ là điều dễ dàng cả, sẽ có nhiều khó khăn, thử thách mà mình phải tự vượt qua. Dạy và học là hành trình suốt cuộc đời, luôn phải chủ động, sáng tạo, học hỏi và tự phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Tôi biết ơn những thử thách, rào cản, những tình huống sư phạm khó mà tôi đã từng gặp vì nhờ chúng mà tôi trưởng thành hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

ThS. Hà Thị Hồng Huê cảm thấy mình có ích khi sinh viên đạt được mục tiêu sau buổi học và hài lòng với phương pháp giảng dạy của mình.

Với sự tận tâm và đam mê không ngừng nghỉ, Th.S Hà Thị Hồng Huê đã và sẽ tiếp tục đóng góp to lớn cho sự phát triển giáo dục, truyền lửa cho các thế hệ sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc Cô luôn là người dẫn đường và truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ để các em trưởng thành và vững tin vào tương lai tươi đẹp./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)