Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Tham gia Internship Nhật Bản Cơ hội, thách thức và tương lai rộng mở

Tham gia Internship Nhật Bản Cơ hội, thách thức và tương lai rộng mở

05/05/2023

Tham gia Internship Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi được trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng học tiếng Nhật cũng như phong cách làm việc của người Nhật Bản. Trong thời đại phát triển của nền kinh tế toàn cầu, chương trình thực tập sinh Nhật Bản đã trở thành cầu nối tuyệt vời để sinh viên chinh phục ước mơ Nhật Bản của mình.

Ngày 04/5/2023, Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi trúng tuyển đơn Internship tại Nhật Bản đã có dịp chia sẻ về niềm vui, cảm xúc khi trúng tuyển của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đợt trúng tuyển này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời các bạn trong việc tạo cơ hội cho các bạn đam mê học tập và thực hành kỹ năng được trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc quốc tế.

Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi tự tin vượt qua đợt phỏng vấn Internship Nhật Bản

Sinh viên được chọn đi thực tập Internship tại doanh nghiệp Nhật Bản đã trải qua một quá trình tuyển chọn khắt khe bao gồm các vòng phỏng vấn và kiểm tra năng lực tiếng Nhật. Tham gia chương trình Internship Nhật Bản, các sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn trong công việc và thực hành trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng thời trau dồi kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian hiệu quả. Trong thời gian thực tập tại Nhật Bản, Sinh viên của Trường sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc nhà hàng, khách sạn, các bạn sẽ được học hỏi các kỹ năng, phong cách và trải nghiệm cuộc sống cũng như văn hóa của người Nhật Bản.

Sinh viên Phạm Quyết Thắng, Khóa 20, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản vui mừng và háo hức khi trúng tuyển đơn hàng Internship của doanh nghiệp Nhật Bản

Nói về cảm nhận của mình về việc được chọn làm thực tập sinh Nhật Bản, Sinh viên Phạm Quyết Thắng, Khóa 20 ngành Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, một trong những sinh viên trúng tuyển trong chương trình Internship, chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và háo hức khi biết được mình đã trúng tuyển đơn hàng Internship Nhật Bản. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mình trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng học tiếng Nhật. Chuyến đi lần này mình sẽ cố gắng học tập thật tốt để là hành trang cho mình tự tin khi ra trường. Điều đầu tiên khi đến Nhật Bản mình sẽ trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và phong cảnh tại nơi mình thực tập. Chúc cho các bạn trúng tuyển lần này sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và thực tập thật tốt”

Th.S Nguyễn Diệu Linh, P. Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản nhận định: “Các em sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi đã vận dụng tốt kiến thức bài giảng cũng như kỹ năng thực hành nói tiếng Nhật vào thực tế để tự tin trả lời phỏng vấn đơn hàng Internship của các doanh nghiệp Nhật Bản. Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên chặng đường chinh phục ước mơ Nhật Bản của mình”

Chương trình Internship tại Nhật Bản của Trường Đại học Nguyễn Trãi là cơ hội kết nối để sinh viên và các bạn trẻ có đam mê, hoài bão thực hiện được ước mơ của mình. Chúc cho các bạn sinh viên trúng tuyển Internship đợt này có chuyến đi thực tế học hỏi được nhiều kỹ năng thực tế cũng như văn hóa của Nhật Bản, hy vọng những trải nghiệm cũng như học tập của các bạn tại Nhật Bản sẽ là hành trang vững chắc để các bạn tự tin với công việc trong tương lai../.

Một số hình ảnh sinh viên trúng tuyển đang học tập và làm việc theo chương trình Internship Nhật Bản:

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)