Thắm nghĩa Thầy trò, Đượm tình đồng chí-Chuyến thăm sinh viên HOLA đầy ý nghĩa

21/04/2023

Sáng 21/04/2023 Giảng viên trường Đại học Nguyễn Trãi, đã có chuyến thăm hỏi, động viên và trao đổi về quá trình học tập với các em sinh viên khóa 22 đang học tập, rèn luyện quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng & An ninh.

Giảng viên và cán bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi thăm và động viên các em sinh viên khóa 22 học tập tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Khi thành phố vẫn chìm sâu trong giấc ngủ thì Thầy trò-Giảng viên và cán bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi đã hăm hở lên đường đến Hòa Lạc thăm các em sinh viên đang học tập quân sự tại Trung tâm GDQP&AN. Sau hơn 3 tuần học tập giáo dục quốc phòng tại Trung tâm GDQP&AN với sự quan tâm của Lãnh đạo trường, sự giúp đỡ, sẻ chia của các giảng viên Trung tâm đã giúp các bạn sinh viên thích nghi nhanh với môi trường học tập mới trong quân ngũ. Nơi mà các bạn phải rèn luyện tính kỷ luật, nề nếp, tác phong của người quân nhân trong quân đội. Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất trong quãng thời gian làm sinh viên của các bạn trẻ Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Trong buổi thăm hỏi, TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó hiệu trưởng nhà Trường đã có cuộc trò chuyện thân mật với các em sinh viên về những hành trình trải nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm. Đồng thời động viên và khuyến khích các em sinh viên vượt qua những khó khăn, thử thách bằng nỗ lực và quyết tâm cố gắng hết mình. Đặc biệt, TS. Lưu Viết Tĩnh nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiên trì, đam mê và tinh thần tự hào khi mang trên mình chiếc áo chiến sĩ và tác phong người lính cụ Hồ. Đây là hoạt động ý nghĩa và đầy cảm xúc, giúp cho các em sinh viên khóa 22 ghi nhớ thêm về những giá trị cốt lõi của đất nước và con người Việt Nam.

TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó Hiệu trưởng nhà Trường động viên và khuyến khích các em sinh viên vượt qua những khó khăn, thử thách bằng nỗ lực và quyết tâm cố gắng hết mình học tập tốt, tự hào tự hào khi mang trên mình chiếc áo chiến sĩ và tác phong người lính cụ Hồ

Các bạn sinh viên khóa 22 rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ và những phần quà ý nghĩa mà thầy cô và các bạn sinh viên ở Trường đã gửi tặng. Qua buổi trò chuyện và chia sẻ của các Thầy Cô, các bạn đã có cảm nhận sâu sắc về tinh thần yêu nước, đoàn kết, sẻ chia và tình cảm thầy trò gắn bó sâu sắc của Thầy và trò Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Ông Trần Văn Tuyến-Giám đốc điều hành Trường trao quà cho các em sinh viên khóa 22 và động viên tinh thần các em học tập tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
TS. Ngô Nam Giang-Trưởng khoa Quốc tế tặng quà cho các em sinh viên khóa 22
NCS. Th.S Trần Thị Lan-Phó Trưởng ban đào tạo & CTSV và CN. Nguyễn Thị Hằng-Ban Đào tạo&CTSV tặng quà cho sinh viên tại Trung tâm GDQP&AN

Em Đào Ngọc Mai Trang -Sinh viên khoa Quan hệ công chúng xúc động chia sẻ: “Những lời động viên và khuyến khích của Thầy Cô đã giúp chúng em tăng thêm động lực và sự quyết tâm để chúng em tiếp tục vượt qua những khó khăn thử thách, rèn luyện tinh thần quân sự, giáo dục truyền thống, tình yêu đất nước và giúp chúng em trở thành những công dân có ích cho xã hội và đất nước trong tương lai”./.

Một số hình ảnh của buổi lễ gặp mặt:

Ban Truyền thông – NTU (Thực hiện)