Thầy Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường giao lưu, gặp mặt tân sinh viên K19

08/03/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện của tuần lễ Định hướng K19 của trường Đại học Nguyễn Trãi, sáng 6//9/2019 đã diễn ra buổi gặp gỡ “NTU – Tất cả vì ước mơ của thầy và trò” với sự góp mặt của hơn 300 bạn tân sinh viên K19.

Đây là buổi nói chuyện, giao lưu, chia sẻ đầu tiên của TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong hội đồng BGH nhà trường với các bạn tân sinh viên K19.

Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của

  •  GS. TS. Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng bộ GD&ĐT, Nguyên chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước.
  •  TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường.
  •  Ngài Park Sang Shik – Nguyên Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam, phó hiệu trưởng phụ trách hợp tác Hàn Quốc.
  •  T.S – KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thông qua buổi chia sẻ và giao lưu này, TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã có những điều nhắn nhủ, kỳ vọng với các bạn tân sinh viên K19 cùng với đó thầy đã chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của các bạn tân sinh viên về các chương trình đào tạo, chính sách học bổng, các chương trình thực tập sinh, cử nhân chuyển tiếp 2+2, trao đổi sinh viên,… của nhà trường với các đối tác, doanh nghiệp và các trường Đại học đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Cũng phát biểu và chia sẻ với các bạn sinh viên trong chương trình, S. TS. Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng bộ GD&ĐT, Nguyên chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc về các vấn đề liên quan đến đại học, sinh viên, và đặc biệt là làm thế nào để có thể trở thành một sinh viên toàn cầu trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.