Thầy Trần Tuấn Linh-Huấn luyện viên khởi nghiệp: Tạo năng lượng và trao quyền để sinh viên tự tin khởi nghiệp

16/05/2023

Sinh viên là thế hệ nòng cốt trong phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Để có thể tạo nên thế hệ trẻ đầy tự tin và năng động, vai trò không thể thiếu là các giảng viên, Người huấn luyện năng nổ, đa tài và nhiều năng lượng truyền tải cho sinh viên -Thầy Trần Tuấn Linh-Giảng viên, Giám đốc Viện Khởi nghiệp sáng tạo Trường Đại học Nguyễn Trãi là một người như thế.

Ước mơ trao cho sinh viên kiến thức kỹ năng tự tin khởi nghiệp là tâm niệm lớn nhất Thầy Trần Tuấn Linh muốn truyền đạt cho sinh viên

Huấn luyện viên khởi nghiệp luôn được quan tâm trong hệ sinh thái khởi nghiệp để giúp các startup sinh viên gia tăng hiệu quả hoạt động của mình. Giống như huấn luyện viên của một đội bóng, công việc của Huấn luyện viên khởi nghiệp tạo năng lượng cho sinh viên để sinh viên tạo năng lượng hoạt động tốt hơn.

Thầy Trần Tuấn Linh tham gia các dự án khởi nghiệp

Hiện nay không ít những người trẻ khởi nghiệp thành công với những ý tưởng táo bạo. Các startup trẻ thành công đa số là những sinh viên đang ngồi trên giảng đường đại học. Từ những kiến thức được học từ trường lớp, cộng với sự đam mê và tìm tòi, những bạn trẻ này đã tạo nên thành tựu cá nhân đáng nể cho mình. Thành công của sinh viên không thể không nói tới công lao to lớn của những người Huấn luyện viên khởi nghiệp. Thầy Trần Tuấn Linh-Chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu.

 

Giao lưu kết nối với doanh nhân doanh nghiệp, luôn tìm kiếm cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp là mong mỏi lớn nhất của Thầy Trần Tuấn Linh

Với kiến thức nền tảng, Thầy Trần Tuấn Linh là cử nhân kinh tế-Quản trị kinh doanh của Đại học kinh tế quốc dân và chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam theo đề án 4889-UBND TP. Hà Nội, đã đào tạo, cố vấn cho không biết bao thế hệ sinh viên tham gia khởi nghiệp và thành công. Tâm niệm cống hiến hết mình cho các dự án của khách hàng và tận tâm với sinh viên và học viên, Thầy Trần Tuấn Linh luôn dành 100% năng lượng và nỗ lực không ngừng cho bất kỳ nhiệm vụ và thử thách nào. Không ngừng nghỉ phấn đấu và tâm huyết đau đáu xây dựng đội ngủ để trao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho sinh viên, mong muốn trở thành trở thành mentor khởi nghiệp cấp quốc tế, đồng hành cùng các sinh viên và StartUp Việt Nam.

Những thành công của sinh viên là bước đầu tạo động lực để Thầy Trần Tuấn Linh luôn cố gắng hơn nữa vì sinh viên

Với những kinh nghiệm Thầy Trần Tuấn Linh đã đồng hành cùng các thế hệ sinh viên, hiện nay Thầy là giám đốc sáng tạo tại ADDesign; Mentoring coaching modul “Xây dựng thương hiệu dễ nhớ” dự án “Bệ phóng Việt Nam-Google” là giám khảo cuộc thi Edtech Việt Nam 2021. Trên cương vị là Giảng viên-Huấn luyện viên khởi nghiệp, Thầy Trần Tuấn Linh cùng các sinh viên-StartUp Việt Nam dành được một số thành tựu nổi bật: 02 giải nhất cuộc thi phụ nữ khởi nghiệp Việt Nam 2020-Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo-HTX Tâm Ngọc; 01 giải nhì – App học tiếng anh Beematie

Gieo mầm cho những ước mơ của sinh viên đơm hoa kết trái là ước nguyện lớn nhất của Thầy Trần Tuấn Linh, để sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có cơ hội thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Chúc Thầy có nhiều năng lượng hơn nữa để trao cho các thế hệ sinh viên kiến thức và kinh nghiệm trong khởi nghiệp, là hành trang để sinh viên tự tin hơn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình./.