Thầy trò NTU chúc mừng huấn luyện viên Park Hang-Seo giành kỳ tích cùng bóng đá Việt Nam

08/03/2022

Chiều ngày 13/12/2019, thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi đã có ít phút gặp gỡ và chúc mừng Huấn luyện viên Park Hang-Seo sau khi ông vừa cùng U22 Việt Nam giành HCV Seagame 30.
Tối ngày 10/12/2019, sau khi dành chiến thắng 3 – 0 trước U22 Indonesia, đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Park Hang-seo đã giành lấy tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà tại SEA Games sau 6 thập kỷ chờ đợi. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Và với thầy và trường đại học Nguyễn Trãi cũng phải là ngoại lệ.

Với mối quan hệ thân tình và bền chặt với các tổ chức và doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc nói chung và cá nhân HLV Park Hang-Seo nói riêng, nhân dịp HLV Park Hang-seo có ít ngày nghỉ ngơi sau chiến tích tại Philippines, BGH nhà trường đã có buổi ăn cơm thân mật cùng HLV Park Hang-Seo, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh-wan, chủ tịch tập đoàn K-Mart Ko Sang Gu cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp đối tác đến từ Hàn Quốc.

Trong bữa ăn, TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cũng thay mặt thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi gửi thư chúc mừng tới HLV Park Hang-seo khi thầy Park đã cùng những người học trò của mình đem về những thành tích vẻ vang cho bóng đá, truyền cảm hứng cho bao thế hệ người dân Việt Nam trong 2 năm qua. Trong thư TS. Nguyễn Tiến Luận cũng không quên mời thầy Park cùng học trò một ngày gần nhất về giao lưu và truyền cảm hứng cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi. HLV Park Hang-Seo đã vui vẻ nhận lời thu xếp thời gian tới thăm NTU.

Cũng nhân dịp này, các bạn lớp trưởng đại diện cho sinh viên các lớp, các khoa của nhà trường cũng đã có ít phút gặp mặt và gửi lời chúc mừng tới cá nhân thầy Park và tập thể đội tuyển U22 Việt Nam vừa giành được tấm Huy chương Vàng Seagame 30 lịch sử, đồng thời cũng không quên chúc thầy và đội tuyển U23 Việt Nam giành được thành tích cao trong vòng chung kết U23 Châu Á diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau tại Thái Lan.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: