Thầy và trò K17 khoa Mỹ thuật ứng dụng xuất sắc lọt top 5 cuộc thi Thiết kế Logo Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam

Hưởng ứng cuộc thi Thiết kế Logo Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam tổ chức, thầy và trò K17 Mỹ thuật ứng dụng trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia dự thi và có 03 tác phẩm trong số 05 tác phẩm dự thi có chất lượng tốt nhất về nội dung và hình thức đưa vào chung khảo.

Cuộc thi Thiết kế Logo Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam có gần 200 bài dự thi của gần 60 tác giả trên cả nước. Hưởng ứng cuộc thi Thiết kế Logo Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam tổ chức, thầy và trò K17 Mỹ thuật ứng dụng (MTUD) trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) tham gia dự thi và đạt nhiều thành tích ấn tượng.

Kết quả chung kết Hội đồng tuyển chọn của Liên hiệp & Hội Mỹ thuật Việt Nam đã chọn 5 tác phẩm để trình lãnh đạo quyết định Logo chính thức của Hiệp hội. Trong số 5 tác phẩm có 3 tác phẩm của thầy & trò K17 bao gồm: tác phẩm dự thi của họa sĩ Nguyễn Gia Bình – Trưởng khoa MTUD; sinh viên Nguyễn Mẫn Minh và Đặng Duy Khôi – SV ngành thiết kế Đồ Hoạ – MTUD.

Kết quả cuộc thi mang đến niềm vui, sự tự hào cho thầy và trò Khoa Mỹ thuật ứng dụng nói riêng cũng như tập thể trường Đại học Nguyễn Trãi nói chung, khẳng định chất lượng đào tạo và mô hình đào tạo ứng dụng 70% thực hành 30% lý thuyết, gắn liền nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Sau đây hình ảnh một số thiết kế:

Tác phẩm dự thi của sinh viên Nguyễn Mẫn Minh – K17 TKĐH

Tác phẩm dự thi của sinh viên Đặng Duy Khôi – K17 TKĐH