Thầy và trò Khoa Kiến trúc đoạt giải cao tại Festival sinh viên Kiến trúc 2018

Vừa qua, đoàn đại diện trường sinh viên đến từ Khoa Kiến Trúc trường ĐH Nguyễn Trãi tham gia Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc XI – 2018. Chương trình do trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 22/04 – 25/04 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn tham dự – đại diện ĐH Nguyễn Trãi tham dự Festival sinh viên kiến trúc tại tp.HCM

Đoàn đại diện tham dự gồm có:

• Thầy Đoàn Ngọc Tú – Trưởng khoa Kiến trúc
  • Thầy Nguyễn Phương Minh – .phụ trách Khoa Kiến trúc
  • Sinh viên Vũ Trường Giang
  • Sinh viên Hà Thị Hồng Nhi
  • Sinh viên Nguyễn Văn Hưng
  • Sinh viên Thân Thị Thuý
  • Sinh viên Đỗ Huy Sơn

Kết thúc Festival, thầy và trò khoa Kiến trúc trường ĐH Nguyễn Trãi vinh dự nhận được 3 giải thưởng chung cuộc. Trong đó sinh viên đạt 2 giải cao nhất trong cuộc thi:

• Bạn Nguyễn Văn Hưng, đạt giải Nhất – Nội dung Thiết kế nhanh B và Giải Toàn Năng.
  • Bạn Hà Thị Hồng Nhi, Giải Ba – Nội dung Thiết kế nhanh B.

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc (Festival) là hoạt động giao lưu, thể hiện khả năng sáng tạo và làm việc nhóm của sinh viên chuyên ngành kiến trúc trên cả nước. Festival lần thứ XI đánh dấu tròn 20 năm hoạt động này diễn ra, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Festival sinh viên Kiến trúc 2018 – Nơi anh tài ngành Kiến trúc hội tụ

Festival 2018 có sự tham gia của 21 trường đại học đào tạo KTS trên cả nước và 2 trường đào tạo kiến trúc quốc tế, với gần 600 sinh viên và giảng viên. Có thể nói những “chiến binh” ĐH Nguyễn Trãi đã rất can trường. Giảng viên và sinh viên NTU đồng hành cùng đam mê, hành trang là hoài bão và tri thức đã gặt hái được thành công.

Giảng viên và sinh viên – những “chiến binh NTU” – nói Yes với ước mơ của chính mình