Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

08/03/2022

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi đã có buổi viếng thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại 30 Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

Với cương vị là một người lính từng tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc,  Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Doanh nhân binh nhì hiến dâng cho giáo dục, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi đã cùng với học trò của mình viếng thăm “Người Anh Cả của quân đội Việt Nam” để thể hiện sự biết ơn và lòng cảm phục đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận thắp hương kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận cùng ông Võ Hồng Nam (Con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp)

Trong buổi viếng thăm, thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi được ông Võ Hồng Nam (Con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp) đón tiếp và kể về những câu chuyện của Đại tướng đã từng làm nhiều người cảm động và kính phục. Để kể về cuộc đời của vị anh hùng dân tộc – Đại tướng đầu tiên của nước Việt Nam thì ai cũng phải nể phục bởi những công lao vĩ đại của ông đóng góp cho đất nước. Chính vì vậy dù Đại tướng đã ra đi nhưng những công lao của ông sẽ mãi đọng lại trong ký ức của người Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận cùng đồng đội kính viếng

Ngoài ra, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận còn mong muốn rằng thông qua buổi viếng thăm cũng phần nào giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam 76 năm qua. Qua đó, khuyến khích động viên các em luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc.

Tập thể thầy và trò trường Đại học Nguyễn Trãi kính viếng