Thêm cơ hội thực tập thực tế và việc làm cho sinh viên NTU sau khi ra trường.

08/03/2022

Ngày 19 tháng 12 năm 2017 Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà và Đại học Nguyễn Trãi đã tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác  đào tạo và tuyển dụng lao động.

Thỏa thuận hợp tác nhằm đem lại những hỗ trợ thiết thực cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi trong việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình học tập đặc biệt là nhận sinh viên thực tập cuối khóa và tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng NTU và Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành Cty CP Bất động sản Lộc Sơn Hà ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Lộc Sơn Hà thì ngay đầu tháng 1 năm 2018, Công ty đã có thể đón nhận hàng trăm sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi sang thăm quan, học thực tế, thực tập tại công ty. Trong quá trình thực tế nếu sinh viên đáp ứng các điều kiện của công ty thì sẽ được mời làm cộng tác và được hưởng các chính sách ưu đãi.

Các em sinh viên NTU chụp ảnh chung với đại diện của hai bên

Bày tỏ niềm hân hoan các em sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh chia sẻ “Chúng em rất vui vì Nhà trường đã thực tế hóa các kiến thức chuyên môn mà chúng em được học trên ghế giảng đường. Nhà trường đã giúp chúng em tự tin làm quen với môi trường thực tế mà sau khi ra trường chắc chắn chúng em sẽ phải đối diện. Ngay từ bây giờ, chúng em đã có thể làm thêm kiếm tiền bằng chính ngành nghề mình đang học được rồi”