Theo chân sinh viên ngành QTKD Du lịch lượn một vòng City tour Hà Nội

08/03/2022

Chiều ngày hôm qua, các bạn sinh viên năm hai ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch đã có một buổi học thực tế môn Tuyến điểm du lịch tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội như Văn miếu – Quốc tử giám, Đền Ngọc Sơn, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh,…

Hôm qua, các bạn sinh viên năm 2 chuyên ngành QTKD Du lịch đã có buổi đi thực tế môn Tuyến điểm du lịch lần một với chuyến đi thực tế tuyến điểm City tour Hà Nội. Hà Nội là một thành phố cổ kính và bình yên. Có rất nhiều điểm để đi thăm quan tại Hà Nội và theo đánh giá của phần đông hướng dẫn viên Du lịch thì đây là một tuyến điểm tưởng chừng khó nhưng thực sự rất khó. 

Trong chuyến đi thực tế lần này, các bạn sinh viên đã được ThS. Nguyễn Cường – giảng viên môn Tuyến điểm du lịch – hướng dẫn, chia sẻ về các đặc điểm nổi bật mà khách thường quan tâm tại các địa danh di tích lịch sử – văn hóa thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế như Văn Miếu – Quốc tử giám, đền Ngọc Sơn, hồ Hoàn Kiếm, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh,…. Đây là những bài học và kinh nghiệm sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên ngành QTKD Du lịch rất nhiều sau này khi làm nghề.

Một số hình ảnh của chuyến đi: