Theo chân sinh viên Quản trị kinh doanh Du lịch khám phá Lăng Bác

08/03/2022

Bất cứ ai cũng đã một lần viếng thăm Lăng Bác, nhưng chuyến đi lần này của các bạn sinh viên thuộc Bộ môn du lịch lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Đi để học, để khám phá, và để hiểu hơn về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Là một hoạt động học tập kết hợp với tham quan thực tế của Bộ môn du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi, chuyến đi viếng thăm Lăng Bác, Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột vừa qua được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được thực hành những kỹ năng đã được học và cũng là dịp để các em có cơ hội tri ân tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mặc dù có bạn đã nhiều lần viếng thăm lăng Bác nhưng thực sự chuyến đi lần này đã mang lại những trải nghiệm rất rất khác. Đó là cảm xúc không diễn tả bằng lời được khi cả lớp cùng nắm tay bước qua khu nhà sàn, nhìn lại những hình ảnh kỷ vật của Bác; được lắng nghe những câu chuyện, xem những bức ảnh, thước phim tư liệu về cuộc đời của Người…

Có thể nói, chuyến đi kết thúc nhưng đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm quý báu, đáng nhớ và góp phần nâng cao tình đoàn kết của tập thể lớp.