Thoáng hương xuân “Đong cho đầy PR – Gói trọn K18”

Đại Học Ứng Dụng – Vừa Học Vừa Hành – Vui Chơi Ngon Lành.

Chương trình “Thoáng hương xuân” được tổ chức bởi sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng trường ĐH Nguyễn Trãi đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 26/02/2019.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng, nói nên sự khác biệt của mô hình đào tạo Đại học Ứng dụng mà trường Đại học Nguyễn Trãi nói chung và Khoa Quan hệ Công chúng nói riêng đang áp dụng.

Sự kiện chào xuân Kỷ Hợi kết hợi với chào đón khóa K18 nhằm sum họp và gắn kết sinh viên giữa các khóa với nhau thành một gia đình  yêu thương và hoàn thiện hơn.
Chương trình nhằm lắng nghe chia sẻ về mâm cỗ ngày Tết của Hàn Quốc và Việt Nam – Tìm hiểu thêm về văn hóa Tết cổ truyền của Hàn Quốc và Tết cổ truyền Việt Nam.Những bài học những chia sẻ đắt giá về quá trình học tại NTU và sau khi ra trường cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác.