Thổi bùng bản sắc tuổi trẻ với Vòng tuyển chọn cấp trường Fifa Online 4 Student Cup tại trường Đại học Nguyễn Trãi

Với phong trào thể thao điện tử (Esport) phát triển cực kỳ mạnh mẽ như hiện nay, đặc biệt là trong cộng đồng sinh viên, thật là thiếu sót khi không có những giải đấu để sinh viên trường ta có thể thể hiện bản thân.  Và với việc Garena đang tổ chức một giải đấu FIFA Online 4 giành cho sinh viên, hứa hẹn mang đến những màn tranh đua và so tài rực lửa tại các trận đấu FIFA Online 4 – giải đấu Student Cup 2019 được sự bảo trợ truyền thông của báo Game Thanh Niên sẽ là cầu nối để đưa các bạn sinh viên “Thỏa đam mê – Khoe bản sắc” cũng môn thể thao điện tử này.

Đáp ứng nguyện vọng của các bạn sinh viên, trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức đăng cai tổ chức Vòng Tuyển Chọn cấp trường giải đấu FO4 Student Cup được tổ chức sáng ngày 20/10/2019 tại WTF Gaming Center – 125 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, HN.

Với sự tham gia của gần 20 VĐV đến từ đủ các khóa, các ngành của nhà trường, sau các trận thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, BTC đã tìm được ra nhà Vô địch của giải đấu lần này và đồng thời chọn ra được 4 bạn xuất sắc nhất đại diện trường Đại học Nguyễn Trãi thi đấu tại Vòng Loại Khu Vực. 4 bạn xuất sắc nhất đó chính là:

• Nguyễn Hùng Cường (K19QTKD) – Vô địch
  • Phạm Quang Nguyên (K19NNN) – Á quân
  • Nguyễn Thành An (K18CNTT) – Đồng hạng 3
  • Mùa Thế Kỷ (K19QTKD) –  Đồng hạng 3

Họ đã sẵn sàng có mặt cho Vòng thi đấu tiếp theo – VCK Khu vực (ngày 27/10) tại phòng máy GAMEHOME – 19 Hồ Tùng Mậu với thể thức thi đấu đồng đội. Đây sẽ là những niềm hi vọng của trường để so tài với những đối thủ mạnh đến từ 48 trường đại học khác để giành lấy các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 100.000.000 đồng và giành lấy suất đến với VCK Quốc gia giải đấu Fifa Online 4 Student Cup sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2019.

Cùng cổ vũ 4 chàng trai của chúng ta trên con đường tiến đến Vòng Chung Kết Quốc Gia nhé!!!

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi thi đấu Student Cup 2019:

Nhà vô địch giải đấu của chúng ta: Nguyễn Hùng Cường

Nhà Vô địch và Á quân của giải đấu