Thông báo chương trình giao lưu cùng G.S Lew In Mo – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp QG Incheon Hàn Quốc: Tầm nhìn của Việt Nam và vai trò của trường đại học

08/03/2022

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ vai trò của trường đại học trong việc học tập, thay đổi tư duy và phát triển tương lai, đặc biệt mang đến cơ hội giao lưu với các vị Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức giao lưu: Tầm nhìn của Việt Nam và Vai trò của trường đại học.

Thời gian: 10h30 – 11h30, thứ tư ngày 17/7/2019

Địa điểm: Hội trường tầng 4, NTU (số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội)

Tham dự chương trình, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường được Gặp gỡ và giao lưu cùng G.S Lew In Mo – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Tổng hợp QG Incheon (Hàn Quốc); Giáo sư Khoa Luật – Trường Đại học Tổng hợp Gottingen – CHLB Đức.

Thông tin khách mời G.S Lew In Mo

Tốt nghiệp và công tác tại Đại học Tổng hợp Gottingen – Ngôi trường danh giá bậc nhất nước Đức

Giáo sư Lew In Mo bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và sau đó công tác tại trường Đại học tổng hợp Gottingen – trường đại học danh tiếng, nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt nhất tại Đức cũng là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời trên thế giới. Bên cạnh đó, G.S Lew đã từng tham gia giảng dạy tại tại trường Đại học Luật Halle – CHLB Đức. Với những trải nghiệm trong cuộc sống, học tập và công tác của mình Giáo sư sẽ giúp nhà trường và sinh viên có được cái nhìn khách quan nhất về phương pháp học tập cũng như mô hình đào tạo đại học ứng dụng tiên tiến trên thế giới.

Nguyên hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc (INU)

Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Incheon là trường đại học công lập có danh tiếng tại Hàn Quốc với khoảng 14,000 học sinh bậc đại học, và khoảng 1,500 học sinh bậc cao học và đang theo học tại trường. Hiện nay, trường có trên 2000 du học sinh VN đang theo học.

Trường Đại học Nguyễn Trãi mong muốn xúc tiến mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Incheon để triển khai chương trình đào tạo liên kế 2 + 2 (2 năm học tại NTU và 2 năm học tại INU). Ngoài ra, Đại học Nguyễn Trãi cũng mong muốn thực hiện chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với Trường Đại học Quốc gia Incheon.

Chương trình “Tầm nhìn của Việt Nam và vai trò của trường đại học”, khách mời: G.S Lew In Mo – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp QG Incheon (Hàn Quốc) chắc chắn mang đến cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi nhiều kiến thức bổ ích và cũng như đánh dấu khởi đầu sự hợp tác giữa 2 bên.

Đăng kí tham gia hội thảo tại fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Hoặc liên hệ TVTS & TT: 098 192 26 41.