THÔNG BÁO: Chương trình “Hotel Tour” tham quan và chia sẻ kinh nghiệm về nghề tại Khách sạn MELIÁ HANOI

08/03/2022

Với mục đích giúp các bạn tân sinh viên K19 có cơ hội tham quan và tìm hiểu rõ hơn về các công việc cũng như quy trình làm việc trong một khách sạn, qua đó hiểu hơn về ngành Du lịch nói chung và nghề Khách sạn nói riêng, Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi kết hợp Bộ phận Nhân sự Khách sạn Meliá Hanoi tổ chức chương trình Hotel Tour cho sinh viên K19 chuyên ngành QTKD Du Lịch.

  • Thời gian: 8h00′ ngày 17/12/2019.
  • Địa điểm: Khách sạn Meliá Hanoi; 44B Lý Thường Kết, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khách sạn Melia Hanoi – là một khách sạn tại Hà Nội đạt chuẩn 5 sao, toạ lạc ở trung tâm của thành phố Hà Nội, khu vực thương mại và ngoại giao, gần các khu di tích văn hóa, thắng cảnh du lịch cũng như các khu vui chơi giải trí và mua sắm của Hà Nội. Từ tầng 21 của toà nhà, khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Đây thực sự là một địa điểm rất hấp dẫn không những cho khách thương nhân mà cả khách du lịch.

Khách sạn do tập đoàn Melia Hotels International quản lý, và với hệ thống phòng ở cũng như phòng họp đầy đủ tiện nghi hiện đại, lại nằm ngay trung tâm thành phố, khách sạn Meliá Hanoi đã trở thành điểm đến quen thuộc của những đoàn khách cao cấp trong nước và quốc tế như phái đoàn Triều Tiên do nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đứng đầu lưu trú trong những ngày ở Việt Nam tham dự cuộc họp thượng đỉnh Mỹ – Triều,…

Trong năm vừa qua, Khách sạn Meliá Hanoi vinh dự giành được ba giải thưởng danh giá như Haute Grandeur Global Excellence Awards, World Luxury Hotel Awards và The Guide Awards. Những giải thưởng này chính là dấu ấn vàng cho sự thành công của khách sạn trong ngành kinh doanh dịch vụ cao cấp.