Thông báo điều chỉnh thời gian nghỉ học chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Thông báo: V/v Điều chỉnh thời gian nghỉ học để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Căn cứ Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra trong trường học;

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020 và các kế hoạch công tác khác của nhà trường;

Xét tình hình thực tế,

Nhà trường thông báo những nội dung sau:

1.    Sinh viên toàn trường được nghỉ học kéo dài đến hết ngày 09/02/2020 nhằm không để dịch bùng phát, lây lan ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân sinh viên, gia đình và cộng đồng.
  2. Trong thời gian nghỉ học sinh viên chủ động tìm hiểu và thực hiện các biện pháp phòng bệnh, cách thực tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế; Đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho; Khi có biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh cần liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị.
  3. Sau thời gian trên, sinh viên của Nhà trường quay trở lại học tập theo kế hoạch.

Trân trọng!

Ban ĐT&CTSV