Thông báo điều chỉnh thời gian nghỉ học chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

[THÔNG BÁO] V/v: Tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Xét theo tình hình chung, theo sự chỉ đạo của Bộ GD& ĐT và UBND thành phố Hà Nội, cùng với việc tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội đang diễn biến rất phức tạp, với tiêu chí chỉ đi học khi đảm bảo an toàn cho sinh viên, trường Đại học Nguyễn Trãi xin thông báo những nội dung sau:

1. Sinh viên được nghỉ học đến hết ngày 29/03/2020 để đảm bảo sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh trên.
  2. Ban Đào tạo và các khoa sẽ tiến hành phương thức học tập trực tuyến, thông báo cụ thể sẽ được gửi đến từng khoa, từng lớp và từng sinh viên.
  3. Trong thời gian nghỉ học sinh viên chủ động tìm hiểu và thực hiện các biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế; Đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho; Khi có biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh cần liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị.
  4. Sau thời gian trên, sinh viên của Nhà trường quay trở lại học tập theo kế hoạch.

Trân Trọng!