Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Thông báo Học phần Quốc phòng – An ninh sinh viên K18

Thông báo Học phần Quốc phòng – An ninh sinh viên K18

08/03/2022

Trường ĐH Nguyễn Trãi phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch Triển khai Học tập học phần QP-AN như sau:

 1. Kế hoạch học tập

 • Thời gian giảng dạy: Từ thứ Chủ nhật ngày 04/10/2020 đến ngày 31/10/2020

 1. Địa điểm, hình thức tổ chức

 • Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội
 1. Tổ chức đón , trả sinh viên

 • Thời gian đón sinh viên:06h00 – 07h15p ngày Chủ Nhật 04/10/2020 (Sinh viên tới muộn tự túc phương tiện đến trung tâm)
 • Thời gian trả sinh viên từ 14h00 Thứ Bảy 31/10/2020
 • Địa điểm: Trường Đại học Nguyễn Trãi, 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông
 1. Về việc thời gian sử dụng điện thoại

 • 18h30 – 21h00 các ngày Thứ Hai – Thứ Bảy
 • 7h00 – 21h00 đối với các ngày Chủ Nhật, Ngày Lễ

   5. Công tác chuẩn bị của 01 học viên

Những vật dụng sinh viên cần mang theo

STT Vật dụng Đơn vị Số lượng GHI CHÚ
1 Quần áo lót Bộ 04  
2 Quần áo đồng phục của Trường hoặc áo phông Bộ 01  
3 Quần áo ngủ Bộ 01  
4 Dép Đôi 01  
5 Tất Đôi 04  
6 Giầy bata hoặc Thể thao Đôi 01  
7 Móc phơi quần áo Chiếc 06  
8 Bàn chải, kem đánh răng, dầu gội đầu và các vật dụng cá nhân Bộ 01  
9 Gối, chăn mỏng thu đông Chiếc 01  
10 Vở, bút
11 Nhạc cụ (văn nghệ), dụng cụ thể thao
12 Thẻ học sinh (có dây đeo hoặc cài) Bộ 01

 Những vật dụng học sinh được mượn tại Trung tâm

STT Vật dụng Đơn vị Số lượng GHI CHÚ
1 Quần áo quân phục Bộ 01 Phát trước tại trường
2 Mũ tai bèo Chiếc 01 Phát trước tại trường
3 Ba lô quân đội Chiếc 01 Phát trước tại trường
4 Màn tuyn Chiếc 01  
5 Chiếu cói cá nhân Chiếc 01  
6 Vỏ chăn Chiếc 01
7 Bát, đũa ăn cơm Bộ 01
8 Ghế nhựa Chiếc 01
9 01 chổi quét nhà, 01 hót rác, 01 cọ nhà vệ sinh, 02 chậu giặt, nước rửa bát, Bộ 01 Cho 01 phòng ở
10 Bố trí trong phòng ở: 06 cặp giường = 12 giường, 02 quạt trần, 01 giá giày, 01 giá để bát, hệ thống điện, nước theo thiết kế, công trình phụ tắm giặt, vệ sinh khép kín. 01 Cho 01 phòng ở

 

 • Lưu ý: Thời gian và địa điểm nhận quân phục : Từ 8h30 – 12h00 ngày 01/10/2020 tại Ban Đào tạo & CTSV
 1. Nội dung quy định

 • Thực hiện tốt và đầy đủ các chế độ trong ngày, trong tuần theo quy định của Trung tâm.
 • Luôn tích cực học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất, chấp hành nghiêm quy định học tập. Đi học đúng giờ, đúng tác phong, không trốn học, không nói chuyện, làm việc riêng, không sử dụng điện thoại trong giờ học, không vi phạm quy chế thi. Sử dụng giữ gìn cẩn thận tài liệu giáo dục Quốc phòng an ninh, không viết vẽ, làm hỏng, làm mất. Trường hợp làm mất, làm hỏng, viết vẽ lên tài liệu, nếu vi phạm sẽ chịu kỷ luật và bồi thường theo quy định của Trung tâm.
 • Mang mặc đúng quy định của Trung tâm. Giữ gìn bảo quản sử dụng quân tư trang đúng mục đích, không làm mất, làm hỏng, không viết, vẽ, sửa chữa quần áo, mũ. Nếu vi phạm phải chịu mọi hình thức kỷ luật và bồi thường theo quy định của Trung tâm. Đồ dùng sinh hoạt cá nhân người học để gọn trong Ba lô quân đội được phát, tuyệt đối không mang đồ cồng kềnh lên Trung tâm.
 • Thực hiện tốt nếp sống văn minh, lịch sự. Không uống rượu, bia, không kích động chia rẽ, gây gỗ, đánh nhau, gây mất đoàn kết, mất trật tự trị an, không trộm cắp, cờ bạc, ma tuý, mại dâm và các tệ nạn xã hội khác.
 • Chấp hành tốt nội quy, quy định phòng ở của người học. Sắp xếp phòng ở gọn gàng, sạch sẽ, thống nhất theo quy định của Trung tâm. Không mất trật tự, không thức quá giờ quy định. Không đứng, ngồi, đùa nghịch ở lan can, cửa sổ. Thực hiện tiết kiệm điện, nước; không sử dụng điện để đun nấu, là ủi, sử dụng điện tuyệt đối an toàn.
 • Thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống theo quy định. Khi ăn ngồi đúng vị trí, không đi lại lộn xộn, không nói chuyện riêng, cười đùa trong khi ăn.
 • Khi được phân công làm nhiệm vụ trực ban, trực nhật, tuần tra canh gác, phục vụ nhà ăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, tự giác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản tài sản của tập thể, không để hư hỏng, mất mát. Nếu làm hỏng, làm mất chấp nhận bồi thường theo quy định.
 • Chấp hành nghiêm nội quy, quy định ra, vào Trung tâm, không tự ý ra ngoài Trung tâm. Khi có nhu cầu ra ngoài giải quyết việc riêng phải đăng ký và làm đầy đủ thủ tục, được phép của cán bộ khung quản lý đại đội mới được ra ngoài và bảo đảm đúng thời gian, địa điểm đã đăng ký, tự chịu trách nhiệm an toàn cho bản thân, không làm ảnh hưởng trật tự xã hội, không vi phạm pháp luật nhà nước. Không thuê, mượn xe máy để đi, không đi xe ôm. Bảo đảm an toàn giao thông cho bản thân. Không tự ý tắm sông, hồ, suối, ….khi chưa được phép của Trung tâm.
 • Chấp hành đúng quy định thu, nộp kinh phí, không tự ý lập quỹ và thu nộp bất cứ loại kinh phí nào ngoài kinh phí Trung tâm đã thống nhất với nhà trường, không vi phạm các tiêu cực trong hoạt động sinh hoạt, học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh.
 • Không đùa nghịch, dọa nhau trên hành lang, lan can, tắt bình nóng lạnh trước khi tắm.
 • Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, giữ gìn cảnh quan môi trường. Đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng, đúng quy định. Không phát ngôn, đưa tin sai sự thật, vượt cấp, trái quy định.
 • Chấp hành nghiêm quy định về sử dụng điện thoại di động trong thời gian học tập tại Trung tâm: Người học được sử dụng điện thoại từ 18.30 đến 20.30 các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bẩy; Ngày Chủ Nhật sử dụng từ 07.00 đến 20.30 (Có thể điều chỉnh theo sự thống nhất với Ban Giám hiệu Nhà trường).
 • Người học tham gia học tập, trải nghiệm tại trung tâm phải đeo thẻ học sinh hoặc sinh viên trong suốt quá trình học tập, trường hợp mất thẻ học sinh, sinh viên thì thay thế bằng giấy tờ tùy thân theo đúng quy định của pháp luật.

8. Sơ đồ trung tâm


 

Trên đây là Kế hoạch giảng dạy môn học GDQP & AN – Khóa 54 – Trường Đại học Nguyễn Trãi, yêu cầu sinh viên K18 nghiêm túc thực hiện. Chúc các bạn có một học phần Quốc phòng & An Ninh ý nghĩa.