Thông báo “Ngày hội đăng kí nguyện vọng trực tuyến”

08/03/2022

Nhằm giúp thí sinh nắm bắt được thông tin đăng kí xét tuyển học bạ cũng như điều chỉnh nguyện vọng vào đại học chính xác nhất, trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức “Ngày hội đăng kí nguyện vọng trực tuyến”. Chương trình còn mang đến cho thí sinh và phụ huynh mọi miền tổ quốc có cơ hội giao lưu với các giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Thời gian, địa điểm

Thời gian: 16h00 – 18h00, thứ 6 ngày 12 tháng 7 năm 2019

Tại: Fanpage trường Đại học Nguyễn Trãi (https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/)

Nội dung chương trình

Mặc dù BGDDT chưa công bố điểm thi THPTQG nhưng ngay sau khi hoàn thành bài thi và đặc biệt khi có đáp án chính thức các thí sinh đã tự ước lượng được kết quả thi của mình. Nhiều bạn đã đăng kí xét tuyển học bạ hoặc dự thi kì thi đánh giá năng  lực tại một số trường đại học, một số khác lại chờ có điểm thi chính thức để đăng kí thay đổi nguyện vọng.

Trước những băn khoăn, lo lắng của thí sinh trước việc lựa chọn ngành, chọn trường cũng như cách đăng kí thay đổi nguyện vọng như thế nào? sẽ được các thầy cô – Giảng viên trường Đại học Nguyễn Trãi tư vấn và giải đáp.

Hãy đến với “Ngày hội đăng kí nguyện vọng trực tuyến” tại Fanpage NTU để được cung cấp mọi thông tin về phương thức xét tuyển học bạ, xét điểm thi THPTQG và các thông tin liên quan đến ngành học, cơ hội việc làm, cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương Học tại Việt Nam làm tại Nhật Bản/ Singapore cũng như các chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 giữa Đại học Nguyễn Trãi và các trường đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.