Thông báo tổ chức “Lễ hội Đa Văn hóa 2023”

12/05/2023

Lễ hội Đa văn hóa NTU 2023 – nơi hội tụ văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh Quốc tại Trường Đại học Nguyễn Trãi; nơi thầy và trò NTU gắn kết và trải nghiệm.

Là sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp các sinh viên đang theo học tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản – Trường Đại học Nguyễn Trãi và Khoa Quốc tế – Trường Đại học Nguyễn Trãi (chuyên ngành Hàn học, Chuyên ngành Anh học và Chuyên ngành Trung Quốc học) giao lưu, làm quen, kết bạn, gắn kết cũng như trao đổi về văn hóa, ngôn ngữ mình đang theo học.

I. Thời gian tổ chức: Thứ 6, ngày 09/06/2023.

II. Thành phần tham gia:

1. Sinh viên các lớp trực thuộc Khoa NN&VH Nhật Bản và Khoa Quốc Tế
  2. Sinh viên các Khoa khác trong trường
  3. Học sinh các Trường THPT đang quan tâm đến Trường
  4. Các CLB trong và ngoài Trường
  5. Khách mời

III. Nội dung:

1. Phần thi: Trí tuệ Đa văn hóa “Rung chuông vàng”1. Phần thi: Trí tuệ Đa văn hóa “Rung chuông vàng”

2. Trình diễn đa văn hóa

3. Trải nghiệm ẩm thực, trang phục

4. Teambuilding (Chi tiết các phần thi và cách thức đăng kí sẽ được Giáo vụ khoa phổ biến về các lớp).

IV. Giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000VNĐ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản và Khoa Quốc tế – Trường Đại học Nguyễn Trãi.