Thông báo trúng tuyển chương trình INTERNSHIP Nhật Bản 01 năm

06/03/2023
Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản – Trường Đại học Nguyễn Trãi chân thành cảm ơn các em sinh viên trong thời gian qua đã quan tâm đến các chương trình #internship_hưởng_lương_Nhật_Bản
Khoa đã nhận được rất nhiều đơn ứng tuyển và tiến hành hỗ trợ phỏng vấn một số đơn hàng thực tập gần đây và nhận được đánh giá sinh viên Ngôn ngữ Nhật NTU rất tốt về năng lực, chỉn chu và nghiêm túc, tự tin khi tham gia phỏng vấn.
Sau đây là Danh sách các bạn sinh viên đã trúng tuyển Chương trình Internship Nhật Bản 01 năm và dự kiến xuất cảnh vào tháng 06/2023:
1. Cấn Minh Anh K21NNN2
2. Phạm Quyết Thắng K20NNN1
3. Đường Thái Học K20NNN2
4. Trần Thị Nga K20NNN2
5. Nguyễn Văn An K20NNN2
6. Đào Phạm Vĩnh Hoàng K20NNN1
Chúc mừng tất cả các em, chúc các em thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật cũng như sắp tới sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản.
Hiện vẫn còn rất nhiều đơn Internship đang mở, Khoa rất mong nhận được thêm nhiều đơn ứng tuyển từ các em sinh viên..
⛩Mọi thắc mắc xin liên hệ
KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI
🎏Hotline: 0904 967 786 (Cô Linh)