Thông báo về việc phòng chống dịch COVID-19 khi sinh viên trở lại học tập

08/03/2022

[Thông báo] về việc phòng chống dịch COVID-19 khi sinh viên trở lại học tập sau kỳ  nghỉ lễ 30.4 và 1.5

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học, Nhà trường yêu cầu cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, thực hiện nghiêm túc hướng dẫn sau:

  1. Tất cả cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên và học viên phải tự đo thân nhiệt trước khi đến Trường; không đến Trường nếu có biểu hiện sốt (nhiệt độ trên 37,5 độ C) và phải báo cáo trực tiếp cho Giảng viên, Thư ký Khoa.
  2. Các trường hợp từ các tỉnh về Hà Nội cần chủ động khi báo y tế tại website của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh covid 19: https://tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin, khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Với những người có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh Covid-19 phải đến ngay các cơ sở y tế gần nhất hoặc Trạm Y tế xã, phường, thị trấn để được hướng dẫn và xử lý kịp thời.
  3. Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế). Nếu phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19 cần báo cáo cho Đường dây nóng Bộ Y tế (1900 9095).
  4. Ban Hành chính Tổng hợp phối hợp với Ban Đào tạo và Công tác sinh viên tiến hành kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, 100% đeo khẩu trang khi đến Trường.

Trân trọng!