Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 THÔNG CÁO BÁO CHÍ CUỘC THI HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2022

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CUỘC THI HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2022

14/07/2022

Hà Nội, Ngày 09 tháng 07 năm 2022

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022 xin gửi lời chào trân trọng, nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe tới các anh chị quý báo, truyền hình cùng các cơ quan thông tấn báo chí trong nước đã và đang quan tâm, đồng hành cùng cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022”.

Là cuộc thi được tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp, với ý nghĩa vô cùng cao đẹp: Tuyên truyền, quảng bá sâu rộng, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch mà thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan độc đáo, hấp dẫn. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của năm du lịch quốc gia, là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực chào mừng 62 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2022). Cuộc thi lần này sẽ tìm kiếm gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc nhận trọng trách Đại sứ Du lịch, đại diện phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện Du lịch Quốc tế nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng với những nét đẹp văn hóa, bản sắc Dân tộc, con người Việt Nam đến với cộng đồng Quốc Tế. Đây cũng là sân chơi và cũng là nơi các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài  đều có quyền đăng ký tham gia cuộc thi.

Với hình ảnh chủ đạo, độc đáo tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái Việt, với các màn trình diễn âm nhạc, thời trang mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền; sử dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông và tạo đột phá, kết hợp với nâng cao nhận thức về vị trí ngành Du lịch và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến quảng bá; đảm bảo môi trường du lịch an toàn, văn minh góp phần cùng các địa phương có tiềm năng du lịch từng bước xây dựng thương hiệu du lịch “Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”với du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, nhằm hưởng ứng nghị quyết 103/NQ-CP ngày 06 tháng 10 năm 2017 của Chính phủ về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW ngày 16 tháng 01 năm 2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo điều kiện thuận lợi để người dân trực tiếp tham gia kinh doanh và hưởng lợi từ du lịch; xây dựng cộng đồng du lịch văn minh, thân thiện trong ứng xử với du khách; phát huy vai trò của các doanh nghiệp và tổ chức xã hội nghề nghiệp trong phát triển du lịch.

Xuất phát từ những ý tưởng rất nhân văn ấy, cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022” chắc chắn sẽ thu hút hàng triệu người trong nước và quốc tế quan tâm nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà du lịch mở cửa, đẩy mạnh giao lưu với bạn bè quốc tế thông qua hoạt động du lịch Việt Nam, đặc biệt là các di sản văn hóa, di sản thiên nhiên đã được UNESCO vinh danh là di sản của nhân loại. Đây cũng là hoạt động nâng cao hiệu quả xúc tiến tuyên truyền, quảng bá sâu rộng các giá trị của di sản văn hóa, tiềm năng du lịch, kinh tế, lịch sử đất nước, con người Việt Nam lan tỏa trong và ngoài nước.

Cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách, Tổng công ty Đài Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức khởi động từ ngày 09 tháng 7 năm 2022 là sự kiện nổi bật nhằm phát huy vai trò, khả năng của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng, phát triển kinh tế đất nước văn minh, giàu đẹp. Cuộc thi hằng năm sẽ được tổ chức trên cơ sở Bản quyền cuộc thi đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp số: 4532/2020/QTG ngày 17 tháng 7 năm 2020, Cục bản quyền đã cấp cho đơn vị theo Văn bằng số: 39278 ngày 12 tháng 5 năm 2022. được tổ chức theo quyết định số 907/UBND-HCC do Uỷ ban nhân dân tỉnh Kiên Giang ký ngày 07 tháng 6 năm 2022 chấp thuận.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi sẽ nhận số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng vương miện giá trị được chế tác bởi Ngọc Hiền Pearl và nhiều phần thưởng hiện vật giá trị của các nhà tài trợ.

Á hậu 1: Tiền thưởng 200 triệu đồng, kèm theo nhiều hiện vật giá trị của nhà tài trợ.

Á hậu 2: Tiền thưởng 100 triệu đồng, kèm theo nhiều hiện vật giá trị của nhà tài trợ.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ mỗi giải 50 triệu đồng và quà tặng của BTC, như: Người đẹp biển – Người đẹp có gương mặt khả ái – Người đẹp tài năng – Người đẹp nhân ái – Người đẹp thời trang – Người đẹp truyền thông – Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất – Người đẹp áo dài Việt Nam.

Thời gian tổ chức: Từ ngày 30 tháng 6 năm 2022 đến ngày 27 tháng 11 năm 2022 trong đó các sự kiện tổ chức tại tỉnh Kiên Giang. Vòng tuyển sinh của cuộc thi BTC sẽ phối hợp với các sở ban ngành địa phương phổ biến truyền thông mạnh mẽ lan tỏa: “Tìm hiểu, quảng bá văn hóa, du lịch của quốc gia nhằm đóng góp tích cực cho việc phát triển kinh tế du lịch”. Đối tượng tham gia là các nữ sinh có quốc tịch Việt Nam đang làm việc hoặc học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nội dung của dự án“Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” sẽ được đăng tải chi tiết trên Website https://hoahaudulichvietnam.com và tại Fanpage duy nhất của cuộc thi: ://www.facebook.com/….

Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ dự thi từ ngày 30/06/2022 đến hết ngày 15/9/2022. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra ở miền Bắc và miền Nam, tổ chức tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng chung khảo: ngày 29 tháng 10 năm 2022, tổ chức tại Quảng trường Trần Quang Khải – Đường 3 tháng 2, phường An Hòa, thành phố Rạch giá, tỉnh Kiên Giang.

Vòng chung kết: tổ chức ngày 27 tháng 11 năm 2022 tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đặc biệt, đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022” sẽ được diễn ra dự kiến từ ngày 12/11/2022 đến ngày 25/12/2022 tại “Đảo Ngọc” thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp dự kiến trên kênh VTV3 hoặc VTV2 và được tiếp sóng đài truyền hình cáp Việt Nam, các đài báo, đài phát thanh và truyền hình địa phương. Các ngôi sao hàng đầu giải trí Việt, các gương mặt nổi tiếng, cùng nhiều đại diện sắc đẹp của Việt Nam sẽ đồng hành cuộc thi.

Ban tổ chức trân trọng gửi lời mời và cảm ơn các anh chị phóng viên, biên tập viên, các cơ quan truyền thông báo chí đã luôn quan tâm, ủng hộ cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022”. Chính sự giúp đỡ nhiệt tình và đồng hành trên mọi phương diện trong suốt hành trình của cuộc thi từ phía các cơ quan truyền thông đã góp phần mang lại sự thành công và dấu ấn đặc biệt lan tỏa nét đẹp của người phụ nữ Việt với ngành du lịch Việt Nam trong lòng công chúng và bạn bè quốc tế.

 Ban tổ chức xin trân trọng kính mời quý báo, đài tham dự và đưa tin sự kiện họp báo công bố cuộc thi “Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2022” do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách, Tổng công ty Đài Truyền hình Cáp Việt Nam tổ chức, cụ thể như sau:

Thời gian:09h00, thứ bảy ngày 09/07/2022, tại khách sạn Hyatt, 36 Đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Thành phần tham dự :

– Đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch:Ông…………………….

– Đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch: Ông………………………………….….;

– Ông Nguyễn Quang Vinh, nguyên Cục Trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Tổng cục Du Lịch – Trưởng ban giám khảo;

– Luật sư Nguyễn Chiến, ĐBQH khoá XIV, giám đốc Công ty Luật Nguyễn Chiến – Chủ tịch Hội đồng cố vấn;

– Ông Đinh Công Tuấn, PGS- TS Phó Hiệu trưởng trường ĐHVH Hà Nội;

Và với sự hiện diện của: – Hoa hậu Jennifer Phạm,

– Hoa hậu Giáng My,

  – Hoa Hậu Kỳ Duyên,

– Á Hậu Tú Anh.

Cùng đồng hành với cuộc thi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Phong Cách

Địa chỉ: Tòa Nhà F4, P: Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ truyền thông báo chí: 0976607185

Email: hoailinhbtv@gmail.com

 

 

Đối tượng dự thi:

– Là nữ công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam và/hoặc nước ngoài.

– Độ tuổi: Đủ 18 đến 28 tuổi (Theo Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác còn thời hạn)

– Có đạo đức tốt, chưa từng qua chuyển đổi giới tính, có chiều cao từ 163 cm trở lên.

– Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Chưa lập gia đình, chưa sinh con, được hiểu là chưa làm đám cưới theo phong tục tập quán, chưa đăng ký kết hôn lần nào.

– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Thí sinh đăng ký dự thi theo mẫu của Ban tổ chức được đăng tải trên Website https://hoahaudulichvietnam.com và Fanpage duy nhất của cuộc thi: ://www.facebook.com/…

Hotline tuyển sinh: 0395 695 695