ThS. Lê Tuấn Anh mang đến “Làn gió mới” trong phương pháp học của sinh viên PR

08/03/2022

ThS. Lê Tuấn Anh đã có 9 năm gắn bó với nghề báo, 4 năm bén duyên với nghề giáo. Từng tham gia thỉnh giảng tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên,… trước khi về đầu quân cho khoa Truyền thông Phát triển Đại học Nguyễn Trãi. Vậy “Làn gió mới” trong phương pháp học của sinh viên PR mà ThS. Lê Tuấn Anh mang tới liệu có thực sự hiệu quả hay không?

ThS. Lê Tuấn Anh – Giảng viên khoa Truyền Thông Phát Triển

Hiện ThS. Lê Tuấn Anh đang là giảng viên Khoa Truyền thông phát triển, Trường Đại học Nguyễn Trãi. Ngoài ra ThS. Lê Tuấn Anh còn là Host và Biên tập viên Kênh Phát thanh Giao thông đô thị FM90, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành Báo chí nói riêng và Truyền thông nói chung, 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học, ThS. Lê Tuấn Anh đã mang đến những tiết học được sinh viên khoa PR đánh giá rất ấn tượng.

Mới về trường công tác trong thời gian ngắn nhưng ThS. Lê Tuấn Anh đã được nhiều sinh viên yêu quý và gọi với tên gần gũi là “thầy Lê Anh“. Không chỉ yêu quý trong học tập mà nhiều sinh viên yêu quý thầy trong cả cuộc sống vì thầy rất gần gũi và quan tâm đến sinh viên.

Thầy được ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao khi đã mang “Một làn gió mới” vào trong giảng dạy vì ngoài những kiến thức trên giảng đường, thầy Lê Anh còn hướng dẫn sinh viên thành lập các câu lạc bộ có liên quan đến chuyên môn về Truyền thông để ngoài giờ học thì các bạn có thể cùng nhau sinh hoạt trong câu lạc bộ, cùng nhau ôn lại và thực hành những kiến thức đã học. Đây không phải là một phương pháp học mới, nhưng để thực hiện được thì cần một “Người lái đò” có thể dẫn dắt và truyền cảm hứng cho sinh viên trong học tập.

Thời gian qua đa số các bạn sinh viên PR đều đánh giá đây là phương pháp học tập hiệu quả, thiết thực. Khi sinh hoạt cùng các thành viên trong câu lạc bộ giúp các bạn có được cảm hứng học tập, chủ động tìm tòi học hỏi để trao đổi kiến thức với nhau hơn nữa được tự thực hành những kiến thức đã học giúp các bạn rất thích thú và nhớ lâu.

ThS. Lê Tuấn Anh  vinh dự nhận được giấy khen của Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Mới đây, ThS. Lê Tuấn Anh vinh dự nhận được giấy khen của Giám đốc Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về những đóng góp cho các chương trình và các hoạt động của Đài năm 2019. ThS. Lê Tuấn Anh cũng đã từng nhận được danh hiệu Voice talent chính luận – do Trung tâm quảng cáo và dịch vụ phát thanh, Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tặng.

Với sự yêu quý của sinh viên Đại học Nguyễn Trãi dành cho ThS. Lê Tuấn Anh cùng những thành tích mà thầy đạt được là minh chứng cho sự cống hiến của ThS. Lê Tuấn Anh cho ngành Truyền thông nói chung và Đại học Nguyễn Trãi nói riêng. Từ đó khẳng định ThS. Lê Tuấn Anh là người có đủ khả năng trở thành “Người lái đò” dẫn dắt các bạn sinh viên PR trường Đại học Nguyễn Trãi trên con đường dài phía trước.