Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo – Giảng viên trẻ trung được sinh viên Kế toán yêu mến với tính cách hiền lành, dễ mến

08/03/2022

Ai trong quãng thời gian là sinh viên cũng có cho mình một người thầy, cô giảng viên mà mình yêu quý. Trong những năm vừa qua, người luôn dìu dắt, động viên, chăm sóc sinh viên ngành Kế Toán chính là Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo (Trưởng ngành Kế toán), đó cũng là người cô được sinh viên ngành Kế Toán quý mến nhất.

Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo là Trưởng Ngành Kế toán, năm nay cô đã ngoài 30 tuổi nhưng nhìn cô trẻ hơn so với tuổi nhiều. Cô là một giảng viên trẻ trung, có nụ cười duyên, nhìn cô lúc nào cũng tươi vui. Cô là người luôn mang đến cho mọi người những điều tích cực và nhận được nhiều sự yêu mến của sinh viên và bạn bè đồng nghiệp.

Hiền lành, vui vẻ, hòa đồng là những gì sinh viên Kế Toán kể về giảng viên Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo, nhưng vào giờ học thì cô rất nghiêm túc. Cô cũng là người rất tâm lý quan tâm đến sinh viên. Đối với công việc, cô luôn là giảng viên đầy trách nhiệm, hết mình vì sinh viên. Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng chuyên ngành Kế toán tại các Trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Kế toán thực hành tại các Trung tâm, Học viện. Ngoài ra cô từng  đảm nhiệm những vị trí như: “Giám đốc dự án cung cấp phần mềm Kế toán Đức Trí; Kế toán Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông – Chi nhánh Đà Nẵng; CTV Kế toán tổng hợp cho Trường THCS Năng khiếu Hải Hậu Nam Định”.

Để đánh giá về chuyên môn của giảng viên Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo chúng ta cùng tìm đọc những công trình mà cô đã biên soạn dưới đây:

  • Biên soạn giáo trình nội bộ môn: Nguyên Lý kế toán, Kế toán tài chính 1, Kế toán tài chính 2, Kế toán quản trị, Thực hành Kế toán, Xây dựng môn kế toán ảo trong doanh nghiệp.
  • Bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng.
  • Hướng dẫn sinh viên chuyên ngành Kế toán thực hiện đề tài nghiên cứu Khoa học cấp trường.

Trong những năm công tác và giảng dạy, Ths Nguyễn Thị Hồng Thảo đã được Trường ĐH Nguyễn Trãi tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc năm học 2012-2013.  Năm 2013-2014 cô tiếp tục được Trường Đại học Nguyễn Trãi tặng giấy khen đạt thành tích tốt.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), sinh viên Lê Thị Ngọc thay mặt khoa Kế Toán đã gửi tới cô Thảo những lời chúc tốt đẹp nhất: “Sinh viên Kế Toán rất yêu quý cô, thật may mắn được làm sinh viên của cô. Cô luôn là một giảng viên xinh đẹp, tốt bụng, giỏi giang trong lòng em. Em luôn tự hứa với lòng sẽ cố gắng học thật giỏi, trở thành một sinh viên gương mẫu, tiêu biểu để cô vui lòng và tự hào. Chúc cô 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều hoa nhiều quà cô nhé!!!”