ThS. Nguyễn Thị Trang – 5 năm một chặng đường đồng hành cùng sinh viên Du Lịch

08/03/2022

Trong khoảng 5 năm vừa qua, tại Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi vẫn luôn có một người cô giảng viên tận tụy, tâm huyết đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của bao nhiêu thế hệ sinh viên của Khoa Du lịch nói riêng và nhà trường nói chung. Và bởi sự tâm huyết và tận tâm ấy, cô luôn được các bạn sinh viên cùng những đồng nghiệp hết mực yêu quý, đó là ThS. Nguyễn Thị Trang – Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch.

Khoa Du lịch (hay Bộ môn Du lịch trước đây) là một Khoa ngành có tuổi đời còn khá khiêm tốn so với các ngành học khác của nhà trường nhưng lại có được sự ổn định và phát triển rất nhanh, đặc biệt là trong những năm gần đây. Và để có được sự ổn định và phát triển này, Khoa Du lịch may mắn có được sự dẵn dắt và đồng hành rất tâm huyết của ThS Nguyễn Thị Trang (Phó chủ nhiệm Khoa/Bộ môn) trong suốt 5 năm qua.

Dù không đồng hành cùng ngay từ khi ban đầu nhưng tất cả những thế hệ sinh viên Du lịch của nhà trường từ những khóa đầu tiên đều đã ít nhiều nhận được sự chia sẻ, truyền nghề và định hướng đầy tâm huyết từ cô. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở nhiều trường Đại học lớn cùng những năm tháng công tác tại nhiều tổ chức, doanh nhiệp chuyên về Du lịch trước khi về NTU, cô luôn đau đáu trong mình rằng làm sao có thể giúp đỡ, đào tạo thật nhiều thế hệ sinh viên Du lịch không chỉ giỏi nghề mà còn phải thật có tâm với nghề.

5 năm không phải là chặng đường quá dài, nhưng nó là cả một sự nỗ lực, một sự gắn bó đầy tâm huyết của ThS. Nguyễn Thị Trang với sự ổn định và phát triển của Khoa Du lịch nói riêng và NTU nói chung. Một lần nữa, xin chúc ThS. Nguyễn Thị Trang luôn nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để tiếp tục đồng hành cùng những thế hệ sinh viên và gắn bó lâu dài với sự phát triển của Đại học Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh của ThS. Nguyễn Thị Trang: