Thư ngỏ mời tham gia tài trợ chương trình “Tết yêu thương”

08/03/2022

Kính gửi: Những tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên

Chúng ta đang được hưởng thụ, được sống một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Nhưng đâu phải ai cũng được như vậy, vẫn còn hàng trăm, hàng nghìn đồng bào của chúng ta cùng chung sống trên mảnh đất hình chữ S, họ đang sống nghèo khó, thiếu thốn đủ thứ chỉ mong có cái ăn, cái mặc để sống qua ngày. Người già, trẻ con không có nổi tấm chăn, manh áo ấm, các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa, biết bao em bé không có sách để học, vì hoàn cảnh gia đình mà không được đến trường.

Với mong muốn những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, tràn đầy hơi ấm, tình người, nhóm sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần, vật chất cho chương trình từ thiện: “TẾT YÊU THƯƠNG” trao tặng những món quà ý nghĩa đến những bạn học sinh nghèo vượt khó tại vùng Na Ngoi – Kỳ Sơn – Nghệ An.

Chương trình “Tết yêu thương” do nhóm sinh viên K19 Đại học Nguyễn Trãi không những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, lan toả yêu thương mà còn là một trong những hoạt động bổ ích trong học kì trải nghiệm của sinh viên K19, trong học kì này các bạn sẽ được tham gia thực tế hưởng lương tại doanh nghiệp hoặc tổ chức các hoạt động ý nghĩa có ích cho xã hội. Hãy cùng lan toả yêu thương và ủng hộ hoạt nhân văn này.

Hình thức quyên góp
*Hiện vật: Quần áo, chăn màn, giày dép, mũ, tất chân, găng tay, sách vở, đồ dùng học tập (Mới hoặc cũ nhưng còn sử dụng được)
*Tiền mặt: Hộp đựng tiền quyên góp sẽ được mở ra với sự chứng kiến của Ban Giám Hiệu trường Đại học Nguyễn Trãi và tất cả mọi người thamgia chương trình từ thiện. Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để mua quà tặng trực tiếp cho các em nhỏ
2. Hình thức trao quà tặng: Quà tặng được trao tận tay các em học sinh trường Tiểu học bản Xiềng Xí-huyện Kỳ Sơn- tỉnh Nghệ An
3. Thời gian: Bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 năm 2019_ Kết thúc vào ngày 18 tháng 12 năm 2019
4. Địa điểm nhận quyên góp:
Phòng tự học tầng 2 trường Đại học Nguyễn Trãi. Địa chỉ: 28A Lê Trọng Tấn,Hà Đông, Hà Nội
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!