Thực tập tốt nghiệp hưởng lương tại Nhật Bản cùng sinh viên NTU

15/08/2023
Sinh viên Ngôn ngữ Nhật khoa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Trường Đại học Nguyễn Trãi bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản trong thời gian 12 tháng ngay từ năm thứ 2.
Sinh viên NTU thực tập hưởng lương tại Nhật Bản với nhiều trải nghiệm thú vị
Cùng theo chân 02 thực tập sinh NTU: Phạm Quyết Thắng và Hoàng Thanh Tùng đang thực tập tại Khách sạn Niseko- Tỉnh Hokkaido để khám phá 1 phần trải nghiệm của các bạn tại xứ sở Phù Tang trong đợt thực tập này nha.
Trải nghiệm môi trường làm việc khách sạn là một trong những trải nghiệm đáng nhớ
Quyết Thắng chia sẻ: “Chúng em mới đặt chân đến Nhật Bản hơn 01 tháng thôi nhưng đã được có được những bài học rất bổ ích. Tuy công việc gần đây có hơi nhiều một chút nhưng được làm việc cùng các cô, các anh chị đồng nghiệp và ai cũng vui vẻ, dễ tính, nhiệt tình nên công việc cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mọi người ở đây đều yêu quý chúng em, luôn tận tình chỉ bảo và hỗ trợ khi chúng em cần. Mọi người tạo cảm giác thoải mái giúp chúng em thấy mỗi ngày đi làm là một ngày vui”.
Các thực tập sinh NTU biết ơn sự giúp đỡ của các vị tiền bối nơi thực tập
Cùng chờ đợi những trải nghiệm thú vị và những bài học quý giá được chia sẻ từ các bạn sinh viên đang ở khắp nơi trên đất nước Nhật Bản của NTU nhé!
Một số hình ảnh: