Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời cùng Tân sinh viên tại “Crazy show 2023”

22/09/2023

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động “Warm Up 2023” của Trường Đại Học Nguyễn Trãi, ngày 22 tháng 9 năm 2023, đã diễn ra sự kiện đặc biệt và hoành tráng – Đại Nhạc Hội “Crazy Show 2023”. Sự kiện này nhằm chào đón tân sinh viên khóa 23 và đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, diễn ra tại Trung tâm văn hóa Thành Phố Hà Nội. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật biểu diễn và tinh thần mạnh mẽ, năng động của tân sinh viên, “Crazy Show” đã tạo nên một đêm vui chưa từng có.

SInh viên bùng cháy trong Crazy Show

Đại Nhạc hội “Crazy Show” tại Trường Đại Học Nguyễn Trãi đã đem đến cho tân sinh viên khóa 23 một trải nghiệm đáng nhớ và đầy ấn tượng. Với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên và khán giả, sự kiện đã trở thành một cuộc hội ngộ nghệ thuật và đoàn kết tuyệt vời.

Tiết mục hát, múa, nhảy, Tuổi trẻ rực sáng (Lá cờ – Nam Quốc Sơn Hà)

Trong chương trình, các tân sinh viên đã có cơ hội trình diễn các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, bao gồm hát và trình diễn vũ đạo đẹp mắt. Những tiết mục mashup sôi động đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ và năng động của tuổi trẻ, gửi gắm thông điệp về sự sáng tạo và khát vọng của tân sinh viên.

Ca sĩ Sao Mai Diệu Thúy thể hiện giọng hát trong trẻo và được sinh viên yêu thích tại Đại nhạc hội

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng: Giảng viên thanh nhạc, Ca sĩ Dương Ngân; Ca sĩ sao mai Diệu Thúy và MC Đài truyền hình Việt Nam – Thạc sĩ Huyền Châu, đồng thời cũng là Phó Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Nguyễn Trãi. Sự hiện diện của các nghệ sĩ được yêu thích đã tạo ra không khí phấn khích và tạo điểm nhấn đặc biệt cho sự kiện, đồng thời cung cấp cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa tân sinh viên và các nghệ sĩ.

Giảng viên thanh nhạc, ca sĩ Dương Ngân góp mặt trong chương trình đã tạo không khí sôi động

Sự kiện “Crazy Show” cũng nhấn mạnh mục tiêu tạo sự đoàn kết và gắn bó giữa tân sinh viên trong quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa. Đây là dịp để các em tìm hiểu về nhau, chia sẻ niềm vui và khát vọng, cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên vững mạnh.

Tất cả Tân sinh viên cùng hướng lên sân khấu hát Bài ca Đại học Nguyễn Trãi-Khát vọng tuổi thanh xuân

Nhạc kịch tiết mục: Người lính bất tử của Team Xanh Mint đã tạo nên cảm xúc bồi hồi xúc động của TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường và cả khán phòng.

Các tiết mục sôi động tại sân khấu
Tân sinh viên hòa chung không khí Đại nhạc hội
Khẩu hiệu cổ động của Team Đỏ Đô
Team Đỏ Đô đạt giải Nhất trong chương trình
Cảm xúc dâng trào và thăng hoa của sinh viên hòa vào từng tiết mục âm nhạc

Kết quả các Team đạt giải crazy show:

– Giải Ba: Team Vàng đậm và Team Nâu

– Giải Nhì: Team Vàng nhạt;

– Giải Nhất: Team Đỏ đô

– Giải được khán giả bình chọn yêu thích nhất: Team Xám

Đại Nhạc Hội “Crazy Show” tại Trường Đại Học Nguyễn Trãi đã kết thúc với những kỷ niệm đáng nhớ và ấn tượng cho tất cả những người tham gia. Sự kiện này không chỉ mang đến những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng và sôi động mà còn tạo ra một không gian thân thiện và đoàn kết giữa tân sinh viên. Đại Nhạc Hội “Crazy Show” đã thành công trong việc chào đón tân sinh viên khóa 23 và góp phần xây dựng một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ tại Trường Đại Học Nguyễn Trãi./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)