Tích cực triển khai hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia HN

16/02/2023

Ngày 8/2/2023, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (Ulis) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU).

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tiến Luận, Ông Trần Văn Tuyến – GĐ Điều hành cùng các thầy cô Trưởng Ban, Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các khoa. Về phía Ulis có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: P.CT&CTHSSV, P.ĐT, TT.ĐMST, TT.KT, P.HTPT.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Tiến Luận đã gửi lời chúc năm mới đến các thầy cô và người học Trường Đại học Ngoại ngữ. Dựa trên nền tảng văn bản ký kết giữa hai đơn vị trước đó, ông cũng bày tỏ mong muốn phía trường Đại học Ngoại Ngữ có thể sớm tổ chức các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, hợp tác tạo điều kiện cho sinh viên hai trường có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau nhiều hơn thông qua các chương trình, hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Đáp lại, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia HN bày tỏ sự quan tâm, tán thành các đề xuất mà trường Đại học Nguyễn Trãi đưa ra. Phó Hiệu trưởng cũng chia sẻ sâu hơn thông tin về các khóa tập huấn, công tác giảng dạy tiên tiến tại ULIS cũng như phản hồi cụ thể đề xuất việc trao đổi sinh viên hay tham gia các câu lạc bộ, dự án sáng tạo khởi nghiệp giúp sinh viên hai trường có cơ hội phát triển toàn diện hơn.

Đại diện các đơn vị của hai trường cũng có những trao đổi sâu sát, cụ thể nhằm sớm triển khai hợp tác giữa hai bên.

Kết thúc buổi họp, Trường Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Nguyễn Trãi nhất trí sẽ tiến hành ngay và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong thời gian sớm nhất. Hai bên đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm để ghi nhớ buổi làm việc này.