Tiến sĩ Trần Văn Xuyên nhận quyết định Bí thư Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi

Ngày 2.8 tại trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra “Lễ công bố quyết định Bí thư Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi” cho Tiến sĩ Trần Văn Xuyên, ủy viên Hội đồng quản trị.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng Uỷ khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trương Thị Dung – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi; Tiến sỹ Nguyễn Thanh Tùng- Tổng giám đốc điều hành cùng toàn thể trưởng các khoa, Đảng viên của trường Đại học Nguyễn Trãi.

IMG_4460
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trương Thị Dung lên công bố quyết định bí thư Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi cho Tiến sĩ Trần Văn Xuyên

IMG_4482
Đồng chí Vũ Tuấn Dũng trao quyết định Bí thư Đảng bộ  cho Tiến sĩ Trần Văn Xuyên

IMG_4498
T
iến sĩ Nguyễn Tiến Luận -Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Trần Văn Xuyên

IMG_4509
T
iến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Tổng giám đốc điều hành tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sĩ Trần Văn Xuyên

IMG_4502

Phát biểu trong Lễ nhận quyết định Tiến sĩ Trần Văn Xuyên cho rằng, sẽ cố gắng, nỗ lực lãnh đạo, tập hợp toàn thể đoàn kết, tập hợp phấn đấu xây dựng Đảng bộ hoàn thành chỉ tiêu  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra nhiệm kỳ 2005-2010 và cùng phấn đấu, xây dựng phát triển Đảng bộ trong sạch vững mạnh, trở thành trường mạnh trong khối các trường dân lập, và là trường tiên phong trong việc sáng tạo, đổi mới mô hình đại học ứng dụng, gắn đào tạo với nhu cầu của các doanh nghiệp, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tiến sĩ Trần Văn Xuyên cũng mong rằng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội, của Hội đồng Quản trị, các doanh nghiệp đồng hành cùng toàn thể các Đảng viên trong Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi.

IMG_4516
Tiến sĩ Trần Văn Xuyên cho biết sẽ nỗ lực lãnh đạo Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi trong sạch, vững mạnh

Tiến sỹ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi khác với các trường khác là có  tới 4 chi bộ, từng chi bộ Đảng mạnh thì toàn Đảng bộ trường cũng sẽ vững mạnh. Nếu các cán bộ giảng viên là Đảng viên xuất sắc thì các em sinh viên được kết nạp từ nhà trường cũng sẽ trở thành những Đảng viên gương mẫu.”

IMG_4457

anh
Quang  cảnh buổi lễ
IMG_4547
Các đại biểu cùng Tập thể Đảng bộ trường chụp ảnh lưu niệm

Có mặt tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng Uỷ khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội nói rằng, việc thành lập Đảng bộ góp phần giúp HĐQT, Ban giám đốc điều hành tốt mọi công việc, giúp cho đời sống cán bộ giảng viên, cán bộ công đoàn ổn định tốt hơn. Đồng chí Dũng cũng nhấn mạnh: “Nếu một sinh viên được kết nạp Đảng ở trường Đại học, sẽ dễ dàng nắm giữ vai trò lãnh đạo tại các cơ quan Bộ, Ngành, lãnh đạo tầm quốc gia, thậm chí tại các nước Asean, vì thế việc phát triển Đảng bộ trường là điều cần thiết.”  Ông cũng mong muốn rằng, tất cả các đồng chí trong hệ thống chính trị  trường Đại học Nguyễn Trãi từ đoàn sinh viên, công đoàn, đến các chi bộ theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Trần Văn Xuyên hoàn thành được nhiệm vụ của mình.