Tiến sĩ Hàn Quốc được bổ nhiệm làm Giám đốc văn phòng phát triển dự án quốc tế Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Sáng nay 10/5/2019, TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi đã ký quyết định Giao nhiệm vụ Giám đốc Văn phòng phát triển dự án Quốc tế – Đại học Nguyễn Trãi cho Tiến sĩ Luật người Hàn Quốc: ??. ???????? ?? (오정한).

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của:
GS. Trần Văn Nhung – Nguyên Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT;
Mr. Park Sang Shik – Cựu công sứ Hàn Quốc, Phó hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc trường Đại học Nguyễn Trãi.

Ông ???????? ?? từng là sinh viên Xuất sắc của Đại học Quốc gia Incheon – Hàn Quốc và đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Luật tại Đại học Tổng hợp Göttingen- Đại học hàng đầu của CHLB Đức. Hiện ông cũng đang làm giám đốc Công ty Luật Inbon tại Seoul, Hàn Quốc.
Đây là một bước đi tiếp theo trong nỗ lực trong việc thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và các trường Đại học nước ngoài, đặc biệt là đến từ Hàn Quốc và CHLB Đức, qua đó nâng cao môi trường và chất lượng đào tạo giáo dục của trường Đại học Nguyễn Trãi tiệm cận và đạt chuẩn Quốc tế, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, đủ trình độ làm việc tại doanh nghiệp đa quốc gia (đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản).

Trước đó, Đại học Nguyễn Trãi cũng vừa bổ nhiệm Nguyên Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam – ??. ???? ???? ???? – giữ chức vụ phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc và vinh dự trở thành trường Đại học duy nhất là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam – KorCham Vietnam với hơn 5000 doanh nghiệp đang hoạt động có tổng vốn đầu tư trực tiếp (FDI) lớn nhất vào Việt Nam.