Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận trao học bổng cho học sinh xuất sắc tại THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội

08/03/2022

Sáng nay (20/6/2019), TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi đã trao học bổng tài năng cho các học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có thành tích học tập tốt. Đặc biệt giành tặng học bổng 100% toàn khóa chương trình đào tạo cử nhân trị giá 88.200.000đ/ suất cho 2 em học sinh xuất sắc trong chương trình Gala “Thầy cô chúng ta thay đổi – Vì một trường học hạnh phúc” phát sóng trên kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 2/6/2019.

Chỉ còn ít ngày nữa học sinh THPT trên cả nước sẽ bắt đầu bước vào kì thi THPT Quốc gia và đại học, 7h00 (20/6/2019, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ thầy trò khối 12 với mục đích nhắc nhở và tạo động lực giúp các em vững bước, bình tĩnh và tự tin “chinh phục vũ môn”.

Bên cạnh đó, nằm trong sự hợp tác giữa trường ĐH Nguyễn Trãi và trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà trường cũng đã lựa chọn những gương mặt xuất sắc có thành thích học tập tốt vinh dự nhận suất học bổng ý nghĩa của trường Đại học Nguyễn Trãi – một trong những trường đại học tiên phong đào tạo thành công mô hình đại học ứng dụng, cung ứng ngồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, ưu tiên đào tạo nhân sự cho Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sáng nay, TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi cùng các thầy cô trong BGH nhà trường đã trao học bổng tài năng cho các học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có thành tích học tập tốt. Đặc biệt giành tặng học bổng 100% toàn khóa chương trình đào tạo cử nhân trị giá 88.200.000đ/ suất cho 2 em học sinh xuất sắc trong chương trình Gala “Thầy cô chúng ta thay đổi – Vì một trường học hạnh phúc” phát sóng trên kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 2/6/2019.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của:

  • GS. Trần Văn Nhung – Nguyên Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT;
  • Luật sư Chong Han Oh – giám đốc Công ty Luật Inbon tại Seoul (Hàn Quốc); Giám đốc Văn phòng phát triển dự án Quốc tế – Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS. Ngô Duy Ngọ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS. KTS Ngô Doãn Đức – Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.

Về phía trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhà giáo dục, T.S Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch HĐQT và nhà sáng lập trường có đôi lời chia sẻ: “Thầy Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi với trái tim đích thực của người lính Cụ Hồ và khối óc của một nhà tri thức đã có nhiều đóng góp cho nền giáo dục. Hôm nay đến với trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thầy đã dành những lời chia sẻ và động viên các con trước kì thi sắp tới, cũng như đại diện cho nhà trường trao tặng học bổng cho các học sinh xuất sắc tạo động lực cho các con có điều kiện tốt nhất để viết tiếp ước mơ của mình”.

Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Trãi quyết định trao học bổng cho các học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm như sau:

  • Tặng học bổng 100% toàn khóa chương trình đào tạo cử nhân trị giá 88.200.000đ/suất tại NTU cho 2 em học sinh gồm: Nguyễn Thu Trang lớp 12D4 và Đoàn Thanh Trang lớp 12D6 của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
  • Tặng học bổng 70% cho khóa đào tạo Thạc sĩ. Mục đích đào tạo 2 em trở thành cán bộ, giảng viên tương lai của NTU sau khi tốt nghiệp.

  • Cấp 08 học bổng 50% toàn khóa chương trình đào tạo cử nhân trị giá 44.100.000đ/suất cho các em học sinh của trường tốt nghiệp năm 2019 có nguyện vọng lựa chọn các ngành: ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn, ngôn ngữ Anh (mỗi ngành 02 suất).

  • Ngoài ra còn những suất học bổng giá trị tương ứng 100% học phí năm học cuối cùng giành tặng cho các bạn học sinh xứng đáng mong muốn tạo điều kiện và động lực tốt nhất giúp các em nuôi dưỡng ước mơ, biến ước mơ trở thành hiện thực. Như mong muốn trước tấm lòng của người thầy cả đời mình cống hiến cho ngành giáo dục – T.S Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi: “Mong muốn lớn nhất của đời tôi là giúp sinh viên thành công nhanh hơn thầy”.

Một số hình ảnh về buổi lễ: