TIẾT LỘ KHÁCH MỜI “QUYỀN LỰC” THAM GIA TƯ VẤN TRỰC TUYẾN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

08/03/2022

Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực LADECO; Ông Nguyễn Vũ Cao – Viện trưởng Học viện Quản lý Bất động sản Việt Nam; Ông Lê Khắc Hòa – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp VNTech và Ths. Nguyễn Minh Giang – Giảng viên đầy kinh nghiệm của Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh sẽ là những khách mời “quyền lực” đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em sinh viên trong chương trình Tư vấn trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh diễn ra vào 19h ngày 31/05/2017 tới đây

Chỉ còn 2 ngày nữa là chương trình Tư vấn trực tuyến về ngành Quản trị kinh doanh sẽ diễn ra, ai sẽ là người cùng đồng hành với các bậc phụ huynh, các em học sinh để giải đáp những thắc mắc về ngành??? Hãy cùng chúng tôi khám phá những khách mời “quyền lực” sẽ có mặt trong chương trình này nhé.

Khách mời doanh nghiệp “cực khủng”

Đại học ứng dụng gắn với doanh nghiệp và việc làm là mô hình đào tạo mà NTU chính thức áp dụng từ năm 2016. Điểm cốt lõi trong mô hình này là sự vào cuộc mạnh mẽ của các doanh nghiệp từ khâu xây dựng chương trình, tham gia đào tạo cho tới khâu tuyển dụng nhân sự.

Với ngành Quản trị kinh doanh, điều này càng thể hiện rõ ràng hơn. Cụ thể, ngay từ năm thứ nhất, sinh viên của ngành đã được tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên có thể thực tập và làm việc tại chính các doanh nghiệp này. Vì vậy, rất nhiều sinh viên của ngành khi chưa ra trường nhưng đã được doanh nghiệp mời làm việc chính thức. Hướng đi đúng đắn đã giúp NTU giải quyết được vấn nạn thất nghiệp đang vô cùng nhức nhối tại Việt Nam.

Trong chương trình Tư vấn trực tuyến về ngành, các bậc phụ huynh, các em học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những vị khách mời – đồng thời là giảng viên doanh nghiệp.

Ông Trần Văn Tuyến

Đầu tiên phải kể đến sự có mặt của Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực LADECO.

Với cách dạy vô cùng mới lạ và độc đáo theo phương pháp “Learning by doing”, ông Trần Văn Tuyến đã biến sinh viên thành những nhà quản trị kinh doanh thực thụ có thể kiếm được 135 triệu cho tới 215 triệu chỉ trong…2 tuần.

Ông đồng thời là giảng viên chính của khóa học CEO – Nơi những sinh viên được trải nghiệm phong cách học đặc biệt để trở thành CEO ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Ông Nguyễn Vũ Cao

Vị khách mời thứ 2 là Ông Nguyễn Vũ Cao – Viện trưởng Học viện Quản lý Bất động sản Việt Nam. Ngoài ra, ông Cao còn được biết tới là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Khang Phát – nơi đã tiếp nhận rất nhiều sinh viên NTU thực tập và làm việc.

Ông Cao cho rằng: “Mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp mà NTU đang thực hiện là một bước đi đúng đắn. Nếu các trường đào tạo ra mà không để phục vụ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp thì quá trình đào tạo đó coi như thất bại. Chúng tôi đánh giá cao nguồn nhân lực của NTU, bởi 90% sinh viên đều có khả năng đáp ứng công việc rất tốt”.

Ông Lê Khắc Hòa

Vị khách mời thứ 3 cũng vô cùng đặc biệt, đó là Ông Lê Khắc Hòa – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp VNTech. Là giám đốc của một công ty lớn, việc tuyển chọn nhân viên cũng vì thế mà vô cùng khắt khe. Tuy nhiên, trong suốt những năm qua, VNTech đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh do NTU đào tạo. Mới đây, VNTech còn trao phần thưởng là một chuyến du lịch Thái Lan cho 3 sinh viên K16 ngành QTKD vì đã có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty ông.

Ông Hòa chia sẻ, trong thời gian tới doanh nghiệp của ông sẽ tiếp tục hợp tác với NTU trong việc đào tạo và tuyển chọn nhân lực.

Giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm

Bên cạnh sự góp mặt của khách mời doanh nghiệp, buổi tư vấn trực tuyến sẽ không thể hoàn hảo nếu không có sự tham gia của giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm – Ths. Nguyễn Minh Giang.

Ths. Nguyễn Minh Giang

Ths. Nguyễn Minh Giang là người đầu tiên đưa mô hình học ““Learning by doing” đang rất nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy tại ngành Quản trị kinh doanh. Chính phương pháp học tiên tiến, coi sinh viên là chủ, là doanh nghiệp thu nhỏ nên ngành QTKD luôn thu hút được số lượng lớn sinh viên theo học.

Tham gia chương trình, mọi thắc mắc về ngành sẽ được Ths. Nguyễn Minh Giang giải đáp trọn vẹn.

Với đội ngũ khách mời “quyền lực” này, bạn đã yên tâm khi tham buổi tư vấn giới thiệu ngành Quản trị kinh doanh chưa? Hãy cùng chúng tôi ĐÁNH THỨC NGƯỜI KHỔNG LỒ trong bạn vào 19h ngày 31/05/2017 nhé.

Mời các bạn gửi thắc mắc tại đây:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/1890211787915702