Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Tiết lộ quán quân cực kul của “Mss & MR PR 2017”

Tiết lộ quán quân cực kul của “Mss & MR PR 2017”

08/03/2022

Sau những phần thi gay cấn, kịch tính và vô cùng mãn nhãn, Mr. Phạm Minh Huy – ĐH KHXH&NV và Mss. Vũ Thị Hòa – ĐH Nguyễn Trãi chính là 2 quán quân đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh của “Mss & MR PR 2017”.

15 gương mặt xuất sắc trong đêm Gala chung kết

Đêm Gala chung kết của “Mss & MR PR 2017” diễn ra vào 18h ngày 20/05/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. 15 gương mặt xuất sắc đến từ hai trường: KHXH&NV và ĐH Nguyễn Trãi đã cống hiến cho khán giả những phần thi vô cùng hấp dẫn, gay cấn đến những phút cuối cùng.

2 quán quân của “Mss & MR PR 2017”

Trải qua 2 phần thi: Trang phục dạ hội và Ứng xử, các thành viên trong Ban giám khảo gồm: Cô Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐQT công ty Ladeco; Chị Phạm Lan Hoài An – Giám đốc Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long và Ca sĩ Lưu Kỳ Hương đã làm việc công tâm để chọn ra 2 gương mặt quán quân xuất sắc tuyệt đối của “Mss & MR PR 2017” là Mr. Phạm Minh Huy – ĐH KHXH&NV và Mss. Vũ Thị Hòa – ĐH Nguyễn Trãi.

BGK làm việc vô cùng công tâm

Với gương mặt khả ái, thân hình chuẩn cùng lối ứng xử khéo léo, Vũ Thị Hòa – ĐH Nguyễn Trãi luôn tự tin trong những phần thi tại đêm chung kết. Khi được xướng tên đoạt giải Mss, Hòa cho hay: “Khi nghe đến tên mình, em không tin đó là sự thật, điều này thật quá sức tưởng tượng. Tuy nhiên, em nghĩ mình xứng đáng vì em đã luyện tập rất chăm chỉ, chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm chung kết này”.

Còn Phạm Minh Huy – ĐH KHXH&NV – người đoạt giải Mr cũng ngạc nhiên không kém: “15 thí sinh lọt vào đêm chung kết đều rất xuất sắc, em không nghĩ mình lại là người đoạt giải Mr. Em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô của hai trường, tới các bạn cùng tham gia cuộc thi đã cho em được thử sức ở một sân chơi lớn như vậy”.

Ngoài ra, “Mss & MR PR 2017” cũng tìm ra các cá nhân đoạt giải phụ là:

Giải phong cách thuộc về 2 thí sinh : Đinh An Khang và Nguyễn Diệu Anh – ĐH Nguyễn Trãi

Giải tài năng thuộc về thí sinh : Trần Thị Khánh Linh – ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN

Giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Chu Thị Nhã – ĐH Nguyễn Trãi

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm Gala: