Tin nóng: “Giảng đường Sapo” đã sẵn sàng chào đón sinh viên NTU!

08/03/2022

Sáng nay, ngày 13/04/2021, tại tòa nhà Ladeco, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty Cổ phần Công nghệ Sapo. Tham dự buổi lễ ký kết có TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Văn Tuyến – Giám đốc Điều hành trường  Đại học Nguyễn Trãi. Về phía doanh nghiệp có bà Lê Thị Dung – giám đốc khối Tăng trưởng, bà Nguyễn Như Anh – Trưởng phòng Nhân sự công ty.

Công ty cổ phần Công nghệ Sapo được thành lập từ năm 2008. Với khả năng và hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị thế hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và Thương mại điện tử (TMĐT)

Thương mại điện tử hiện nay đang là xu thế tất yếu của thế giới và sẽ còn phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm tới. Với vị thế và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty CP Công nghệ Sapo sẽ là giảng đường doanh nghiệp triển vọng của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chương trình quan trọng trong mô hình Đại học Ứng dụng – 30% lý thuyết, 70% thực hành của trường  Đại học Nguyễn Trãi. Từ đó, giảng đường Sapo là nơi sinh viên NTU được học hỏi những kỹ năng “thực chiến” trong lĩnh vực TMĐT, Công nghệ thông tin, trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng các mối quan hệ trong công việc, được trực tiếp tham gia vào quá trình làm việc như một nhân viên chính thức.

Đặc biệt, với những kiến thức học được từ  giảng đường doanh nghiệp, sinh viên NTU sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng thích nghi với công việc, nhanh chóng hòa nhập với môi trường, và có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn trong nước và quốc tế.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung ký kết sẽ được trường Đại học Nguyễn Trãi và Công ty Cổ phần Sapo đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng Sapo chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Tiến Luận chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lê Thị Dung – Giám đốc khối tăng trưởng công ty CP Sapo

TS. Nguyễn Tiến Luận phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Tiến Luận phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Nhà trường cùng Công ty CP Sapo thực hiện ký kết

Đại diện Nhà trường cùng Công ty CP Sapo thực hiện ký kết