Tin nóng: Học ngành Truyền thông, PR và Marketing với Đài Truyền hình VTC

Trong khuôn khổ buổi làm việc ngày 12/4/2016, Ban Điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) và Ban Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã trao đổi và thống nhất với nhau một số nội dung quan trọng, triển khai ngay từ năm học 2016 – 2017.

Theo đó, VTC sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo các ngành học truyền thông và phát triển, PR, Quản trị kinh doanh Marketing, truyền thông đa phương tiện để đảm bảo được tỷ lệ lý thuyết ứng dụng và đào tạo thực tế là 30% – 70%.

Ngay từ học kỳ II, các sinh viên ngành học truyền thông và phát triển, PR, Quản trị kinh doanh Marketing, truyền thông đa phương tiện sẽ được thực tập, thực hành trên các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại của VTC.

Tại dự án hợp tác này, VTC cũng đặt hàng NTU đào tạo cán bộ, nhân viên cho Đài.

Tham dự buổi họp, về phía Ban Điều hành Đại học Nguyễn Trãi gồm có TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám Đốc, TS.Tạ Văn Cánh – Giám đốc Khối Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, ông Trần Văn Vinh – Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo, bà Trần Thị Lan – Giám đốc Khối Vận hành, ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Khối Dịch vụ Sinh viên. Ban Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC gồm ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài Truyền hình VTC, ông Nguyễn Lê Tân – Phó Giám đốc VTC2 và các cán bộ của Đài.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

HOP-TAC

TS.Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ mong muốn thực hiện mô hình đào tạo đại học ứng dụng – Smart University để đảm bảo được tỷ lệ lý thuyết ứng dụng – đào tạo thực tế là 30% – 70%

binh

Ông Nguyễn Văn Bình đặt hàng NTU đào tạo cán bộ, nhân viên cho VTC