Tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Giáo dục Đào tạo Quốc tế và Thành lập Khoa Đào tạo Quốc tế

29/04/2022

Chiều 14/03/2022, trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) cùng Công ty EduInvest Holdings (EDI) tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Giáo dục Đào tạo Quốc tế và Thành lập Khoa Đào tạo Quốc và bổ nhiệm TS. Đặng Đức Sơn nhận bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa.

Lễ ký kết Hợp tác Giáo dục Đào tạo Quốc tế và Thành lập Khóa Đào tạo Quốc tế nhằm thúc đầy sự phát triển về chất và lượng trong lĩnh vực giáo dục

Tham dự chương trình có sự hiện diện của:

  • Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trường nhà trường
  • TSKH Trần Văn Nhung – GS.TSKH Trần Văn Nhung, Nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước. Cố vấn cấp cao Trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • Thạc sĩ Trần Văn Tuyến – Giám đốc điều hành
  • Tiến sĩ Lưu Viết Tĩnh – Phó hiệu trường kiêm Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

  Về phía công ty EduInvest Holdings, trân trọng giới thiệu:

  • Tiến sĩ Tô Nhật – Chủ tịch HĐQT
  • TS. Đặng Đức Sơn – Phó chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty
  • Bà Ngô Thị Hồng Thắm – TV HĐQT
  • Bà Đỗ Thị Thúy Bình – TV HĐQT

Với tinh thần hợp tác, trung thực và thiện chí hai bên cùng nhau thống nhất phương thức hợp tác và thành lập Khoa Đào tạo Quốc tế để thực hiện các chương trình đào tạo quốc tế tiên tiến chất lượng cao được giảng dạy bằng tiếng Anh thuộc Trường Đại học Nguyễn Trãi với các nội dung:

  1. Hợp tác liên kết đào tạo với một số đối tác nước ngoài để xây dựng và triển khai mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế bằng tiếng Anh với các hình thức sau:

– Chương trình đào tạo theo mô hình du học tại chỗ, một phần học tại Việt Nam và nước ngoài, cấp song bằng hoặc do nước ngoài cấp.

– Chương trình liên kết đào tạo với các tổ chức và trường nước ngoài được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cho phép.

Đại diện EduInvest Holdings phát biểu tại buổi lễ

2. Xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến chất lượng cao trên cơ sở lựa chọn một số ngành đào tạo hiện có của Trường Đại học Nguyễn Trãi để nâng chuẩn đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao, chuẩn quốc tế và dạy và học bằng song ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.

Thành lập Khoa Đào tạo Quốc tế để thực hiện các chương trình đào tạo quốc tế tiên tiến chất lượng cao được giảng dạy bằng tiếng Anh

Lễ ký kết Hợp tác Giáo dục Đào tạo Quốc tế và Thành lập Khoa Đào tạo Quốc tế nhằm thúc đầy sự phát triển về chất và lượng trong lĩnh vực giáo dục mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên và giảng viên đồng thời thúc đẩy sự phát triển về chất và lượng trong lĩnh vực giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.