Tổ hợp giáo dục Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

08/03/2022

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tổ hợp giáo dục Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân các Thầy, Cô giáo đã có thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng đất nước.

img_9671

Toàn hội trường cùng nâng ly chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự lễ kỷ niệm gồm Ban giám hiệu cùng các Thầy, Cô giáo, cán bộ của Trường Đại học Nguyễn Trãi, Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường THCS – THPT Hà Thành. Trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần ấm áp, từng thành viên trong Tổ hợp giáo dục Nguyễn Trãi đã có những giây phút không thể nào quên trong sự nghiệp giáo dục của mình.

img_9646

Tiến sĩ.Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi không giấu nổi cảm xúc

Tiến sĩ.Kiến trúc sư Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi, đồng thời là một người Thầy đã có nhiều năm đứng trên bục giảng, gắn bó với biết bao lứa sinh viên không giấu được cảm xúc trong ngày trọng đại.

Thầy xúc động cho biết: “20/11 không chỉ là ngày tôn vinh các Thầy, Cô giáo mà còn là ngày để học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân trước công lao “đưa đò” của những người cha, người mẹ thứ 2. Hôm nay, chúng ta ngồi đây để cùng lắng lại cảm xúc, để cùng nhìn lại những chặng đường đã qua và tiếp sức cho những chặng đường sắp tới. Xin kính chúc các Thầy, Cô trong tổ hợp giáo dục Nguyễn Trãi sức khỏe và lòng nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục”.

img_9669

img_9636

img_9678

img_9685

img_9686

img_9691

img_9725

Những gương mặt rạng rỡ trong ngày trọng đại

Sau lời phát biểu của Thầy Ngô Doãn Đức là những tiết mục văn nghệ đặc sắc thay lời tri ân của cán bộ, giáo viên trong tổ hợp giáo dục.

img_9695

img_9699

img_9711

img_9722

img_9742

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ, giảng viên, giáo viên thay lời tri ân