Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm thành công nhà doanh nghiệp với sinh viên K17”

08/03/2022

Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm thành công nhà doanh nghiệp với sinh viên K17” là chương trình đầy lý thú và bổ ích mà ngành Quản trị kinh doanh tổ chức cho sinh viên vào chiều ngày 01/11/2017.

Đến tham dự buổi tọa đàm, Thầy trò ngành Quản trị kinh doanh vui mừng chào đón các vị khách mời đặc biệt, đồng thời là những nhà doanh nghiệp đã thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là:

-ThS. Phạm Quang Vinh, Trưởng phòng Phát triển thị trường công nghệ, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ; Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Sàn giao dịch công nghệ Việt Nam; Giảng viên tiêu biểu toàn quốc nhận bằng khen Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam năm 2015; Giảng viên Doanh nhân Bộ môn Công nghệ Thông tin, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

-TS. LS. Lương Văn Tuấn, Trưởng Văn phòng Luật sư Tân Luật Hà Nội; Tư vấn pháp luật hình sự, dân sự, kinh tế; Tham gia tranh tụng tại tòa; Tập huấn kỹ năng thanh niên; Tập huấn kỹ năng thanh tra, kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội.

-Mr. Quách Hồng Thuận, Founder & CEO, Công ty Cổ phần Tập trung sức mạnh Việt; Chuyên gia tư vấn hoạch định chiến lược doanh nghiệp; Speaker truyền động lực thay đổi tư duy và hành động cho giới trẻ và người lao động Việt Nam; Trưởng ban trợ lý của “Thiên tài đất Việt”.

-Mr. Hà Mạnh Hùng, Giám đốc Kinh doanh Khu vực ADO, Công ty VietinAviva (AVIVA VIỆT NAM); Chuyên gia hoạch định chiến lược kinh doanh; Huấn luyện, định hướng và giám sát nhân lực; Hỗ trợ, tìm kiếm và phát triển nhân tài cho công ty.

Các khách mời đã có những chia sẻ thắng thắn về Start up

Tại buổi tọa đàm, các khách mời đã thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm thành công cho sinh viên. Đa phần các khách mời đều cho rằng, khởi nghiệp không phải là vấn đề quá lớn, cũng không phải có nhiều vốn mới dám khởi nghiệp. Chúng ta hãy bắt đầu khởi nghiệp từ một ý tưởng nhỏ đến cách hành động lớn.

Với cách nói chuyện dí dỏm, hấp dẫn, những câu chuyện về khởi nghiệp nhiều thăng trầm của các khách mời đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các tân sinh viên.

Buổi tọa đàm để lại ấn tượng sâu sắc với sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Kim Liên không giấu nổi xúc động trước con đường lập nghiệp mà khách mời Quách Hồng Thuận chia sẻ

TS. Nguyễn Văn Hùng, Phụ trách Khối Kinh tế – Xã hội, kiêm Chủ nhiệm Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Đại học Nguyễn Trãi cho biết: “Buổi tọa đàm không những thể hiện rõ mô hình đào tạo gắn liền với thực hành thực tế của nhà trường, đây còn là cơ hội để những tân sinh viên có cơ hội tiếp cận với những doanh nghiệp thành công, từ đó học hỏi để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của mình”.

TS. Nguyễn Văn Hùng thay mặt Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh cảm ơn các khách mời đã dành thời gian đến chia sẻ

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên