Tổng Giám đốc làm việc với Trung tâm hỗ trợ sinh viên Sanpou

Sáng ngày 15/4/2016, TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Đại học Nguyễn Trãi đã có buổi tiếp đón trọng thể ngài Hiroyuki Ouchi – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên Sanpou (Nhật Bản).

Tại buổi làm việc, hai bên đã thỏa thuận một số vấn đề liên quan đến trao đổi sinh viên giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

Thực hiện mô hình đại học ứng dụng – Smart University, hợp tác quốc tế là một trong những lĩnh vực luôn được Trường Đại học Nguyễn Trãi chú trọng nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên – giảng viên, cập nhật những xu hướng giáo dục tiên tiến nhất thế giới,  xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

hop-tac

TS.Nguyễn Thanh Tùng cùng PGS.TS.Trần Thị Chung Toàn tiếp đón 2 lãnh đạo đến từ Trung tâm hỗ trợ sinh viên Sanpou

NTU