Trải nghiệm 2 giờ làm HOẠT NÁO VIÊN cùng sinh viên ngành Quan hệ công chúng

08/03/2022

Ngoài những môn học chuyên ngành vốn được xem là khô khan, các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng còn được học thêm rất nhiều kỹ năng mềm bổ ích. Điển hình là kỹ năng quản lý và tổ chức teambuilding, hay còn gọi là HOẠT NÁO VIÊN.

Một tập thể muốn có sự gắn kết cao giữa các thành viên, muốn có một không khí thực sự vui vẻ và thoải mái cần có sự đóng góp của những hoạt náo viên (tổ chức teambuilding) – những người điều khiển đám đông. Đặc biệt với sinh viên ngành Quan hệ công chúng, kỹ năng này đóng vai trò quan trọng hỗ trợ nhiều cho công việc của các bạn.

Hiểu được điều này, Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng đã tổ chức buổi học training các kỹ năng như: Kỹ năng điều khiển đám đông/ quản lý tổ chức trò chơi; Kỹ năng làm việc với trẻ em. Sau buổi training, các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng sẽ tham gia làm hoạt náo viên cho các em học sinh trường Nguyễn Siêu.

Nhờ những kiến thức vô cùng thú vị được truyền đạt bởi một anh chàng cực dễ thương, có nguồn năng lượng dồi dào và là người truyền cảm hứng bậc thầy, đã khiến các bạn sinh viên viên ngành Quan hệ công chúng thu nạp được nhiều điều bổ ích.

Các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm cực thú vị từ anh chàng dễ thương có nguồn năng lượng tích cực dồi dào