“TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG”: Học THỬ, thích THẬT

08/03/2022

Ngồi trên giảng đường đại học, gặp gỡ các bạn đến từ mọi miền Tổ quốc, hòa mình vào những môn học “hot hit”…là những trải nghiệm đặc biệt, là sự định hướng nghề nghiệp rõ ràng mà trường Đại học Nguyễn Trãi dành tặng cho các bạn học sinh lớp 12 thông qua chương trình “TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG”.

Bắt đầu khởi động từ tháng 7/2017, chương trình “TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG” đã thu hút lượng lớn các bạn học sinh lớp 12 từ khắp nơi đổ về. Khi tham gia chương trình, các bạn có cơ hội được hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu của một trường Đại học để từ đó đưa ra những định hướng rõ ràng, chính xác hơn về nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân và đáp ứng được nhu cầu cao của xã hội.

Tại chương trình, các em không còn là những học sinh lớp 12 nữa mà đã trở thành những tân sinh viên thực thụ. Các em được ngồi học trên giảng đường đại học, được các chuyên gia của trường tư vấn, giải đáp thắc mắc, đồng thời cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất của từng chuyên ngành mà các em đăng ký học thử.

Đặc biệt, với lớp học của chuyên ngành Quản trị kinh doanh, các em hoàn toàn “thoát xác” để hóa thân vào những vai diễn của chuyên ngành. Lần đầu tiên làm việc nhóm, tự lập ra kế hoạch kinh doanh, tự thực hiện và đoạt doanh thu trong vòng 2 tuần… nhưng điều đó không hề gây khó khăn cho các bạn, ngược lại các bạn còn thể hiện mình khiến các chuyên gia không khỏi bất ngờ. Không khí học tập say mê, tinh thần làm việc hăng say đã biến buổi học thành cuộc so tài, đấu trí vô cùng căng thẳng giữa các nhóm.

Học mà chơi, chơi mà học, lý thuyết đi đôi với thực hành…chính điều đó khiến các bạn học sinh vô cùng say mê. Thành công của chương trình đã giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tin tưởng và lựa chọn ngôi trường Đại học Nguyễn Trãi là nơi để thực hiện đam mê, hoài bão.

“TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG” lần 3 sẽ được diễn ra vào ngày 15/07 tới đây. NTU chào mừng tất cả các bạn học sinh lớp 12 có nguyện vọng tham gia chương trình.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tại:

Ban tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Trãi

Hotline: 024.3748.1759 / 024.3748.1830

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Email: daihocnguyentrai.edu.vn@gmail.com