Trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên K13 TKĐ tại doanh nghiệp Logos Việt

08/03/2022

Để trả lời cho câu hỏi: Doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ra sao? Ngày 21/11/2016 vừa qua, khoa Mỹ thuật ứng dụng tổ chức cho sinh viên K13 TKĐ thăm quan thực tế tại doanh nghiệp Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Logos Việt.

unnamed-4

Thầy và trò K13 TKĐ đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Công ty Logos Việt

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Logos Việt là một trong những công ty thiết kế có quy mô lớn tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc công nghệ cao và theo một quy trình khép kín từ thiết kế, chế bản, ấn loát…cho tới hoàn thiện sản phẩm, Logos Việt đã giúp sinh viên K13 TKĐ có cái nhìn toàn diện từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện một sản phẩm về thiết kế đồ họa.

unnamed-1

Bên cạnh đó, cũng trong buổi thăm quan, sinh viên được nghe các chuyên gia về thiết kế mỹ thuật, các kỹ sư, công nhân giới thiệu, trình bày về các kỹ thuật, công nghệ ấn loát và sản xuất các loại sản phẩm về Đồ họa ứng dụng.

unnamed-2

Nhân viên công ty giới thiệu tới các bạn sinh viên về quy trình hoàn thiện sản phẩm

“Tham quan doanh nghiệp” là một trong những bước vô cùng quan trọng của mô hình đào tạo ứng dụng mà Trường Đại học Nguyễn Trãi đang áp dụng. Đây cũng là bước nhằm mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với môi trường thực tế tại các doanh nghiệp, so sánh những kiến thức học được trên giảng đường và việc áp dụng những kiến thức đó vào thực tế doanh nghiệp hiện nay.

unnamed-3

unnamed

Thông qua buổi thăm quan, các bạn sinh viên đã có cái nhìn toàn diện hơn về nghề

Ngoài ra, chương trình còn giúp sinh viên hình dung rõ hơn về việc hoạt động và vận hành của một doanh nghiệp, tìm hiểu quy trình làm việc, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, và tìm kiếm cơ hội ứng tuyển vào công ty.