Trải nghiệm đầy lý thú giữa sinh viên NTU và thành viên ATTI CLUB

08/03/2022

Sáng ngày 25/10, buổi giao lưu tiếng Hàn đầu tiên giữa sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi với các thành viên đến từ câu lạc bộ ATTI CLUB đã diễn ra thành công trong không khí trẻ trung, sôi nổi.

Buổi giao lưu đầu tiên bắt đầu bằng màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn

Buổi giao lưu đầu tiên bắt đầu bằng màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn do chính các bạn sinh viên Hàn Quốc hỗ trợ. Sự thân thiện, nhiệt tình cùng phong cách trẻ trung sôi động khiến không khí ban đầu diễn ra đầy hứng thú.

4 thành viên đến từ câu lạc bộ ATTI với những cái tên Việt Nam: Trang, Thanh, Nhân, Phúc đã giới thiệu cho sinh viên trường Nguyễn Trãi về những hoạt động giao lưu, các dự định sẽ cùng nhau làm việc trong thời gian tới, và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên NTU.

Không khí buổi giao lưu được khuấy động bởi những trò chơi lý thú: Bingo, vẽ chân dung các thành viên trong câu lạc bộ…Bên cạnh đó, khoảng cách giữa hai quốc gia, hai nền văn hóa dường như được phá vỡ nhờ các tiết mục văn nghệ do sinh viên hai nước thể hiện.

Kết thúc buổi giao lưu, các bạn sinh viên Hàn Quốc thuộc câu lạc bộ ATTI đã cẩn thận chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ dành cho sinh viên NTU.