Trần Thị Dung – tân thủ khoa đầu ra khóa K15

08/03/2022

Trần Thị Dung – cô sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch đến từ Bắc Ninh đã xuất sắc trở thành Tân thủ khoa đầu ra khóa K2015 của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đến từ vùng đất xứ Kinh Bắc – Bắc Ninh, sau khi tốt nghiệp trường THPT Hoàng Quốc Việt (TP. Bắc Ninh), qua tìm hiểu thông tin về mô hình đào tạo Đại học ứng dụng của trường Đại học Nguyễn Trãi trên các kênh thông tin tuyển sinh, Dung đã quyết định nộp hồ sơ, chọn NTU là nơi sẽ viết tiếp những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của mình. Với sở thích được “vi vu” đó đây của mình, Dung đã lựa chọn chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch của trường là ngành mình sẽ gắn bó trong tương lai.

Suốt 4 năm trên giảng đường Đại học Nguyễn Trãi, Dung luôn giữ cho mình một thành tích học tập tốt cùng với đó là rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể ngoại khóa của lớp của trường. Năm 2018, khi lần đầu tiên nhà trường kết hợp cùng Vinpearl tổ chức chương trình Thực tập tạo nguồn cho sinh viên ngành Du lịch trải nghiệm thực tế tại Vinpearl trong 2 tháng, Dung cũng đã cùng bạn bè tham gia chương trình này. ThS. Nguyễn Thị Trang (chủ nhiệm bộ môn Du lịch ) nhận xét:” Dung có sự chỉn chu, cầu thị và rất cầu tiến. Bất cứ những công việc nào được cô và lớp giao phó, Dung đều hoàn thành với tất cả sự nỗ lực cố gắng. Dung cũng là những sinh viên luôn có kết quả học tập tốt nằm trong top của lớp, của trường và danh hiệu sinh viên giỏi xuất sắc với cô ấy là hoàn toàn xứng đáng”.

Sau một khoảng thời gian đầu bắt nhịp với cuộc sống sinh viên xa nhà tại Thủ đô, bên cạnh việc học tập trên lớp Dung đã tìm kiếm thêm những công việc làm thêm vừa để tích lũy thêm kinh nghiệm và có thêm một khoản kinh phí trang trải cho việc sinh hoạt đắt đỏ tại “Thủ đô”. Sau vài lần thay đổi, Dung đã xin làm thêm tại chuỗi cửa hàng The Pizza Company (TPC) từ năm 2017 và gắn bó cho đến nay. Sau gần 3 năm gắn bó, hiện tại Dung đang nắm giữ chức vụ Restaurant Duty Manager của Cửa hàng chi nhánh Bắc Ninh của TPC. Chúc cho cô sinh viên thủ khoa đầu ra của chúng ta sau khi ra trường sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.