Trao đổi hợp tác đào tạo với trường ĐH HertfordShire

Chiều ngày 6/4/2016, lãnh đạo trường Đại học Nguyễn Trãi đã có buổi làm việc trọng thể với đại diện trường Đại học HertfordShire (Vương quốc Anh) để trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc hợp tác đào tạo và giảng dạy.

Tiếp đón đoàn trường Đại học Hertfordshire, TS.Tạ Văn Cánh – Phó Hiệu trưởng NTU, Giám đốc khối Đào tạo và Nghiên cứu khoa học chào mừng ngài Stuart Smith – đại diện trường Đại học HertfordShire cùng công ty  Noble solutions Mr, Linh và bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác đào tạo với các trường đại học quốc tế.

Tại buổi làm việc, ngài Stuart Smith khẳng định, trường Đại học Hertfordshire có thể hợp tác với NTU ở ba ngành là Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Đồ họa theo diện 3 + 1 ( 3 năm học tại Việt Nam 1 năm tại nước Anh );3+1+1 ( 3 năm tại Việt Nam 1 năm tại Anh và 1 năm Master cũng tại Anh); 1+ 1 ( 1 năm học thạc sĩ tại Việt Nam và 1 năm học thạc sĩ tại Anh).

Về công tác nhượng quyền, ngài Stuart Smith cho biết sẽ mất khoảng 1 năm để chuẩn bị nếu cả hai bên đều có đủ điều kiện cần thiết ở các ngành Quản trị kinh doanh, Đồ họa, Kiến trúc, Kỹ thuật máy tính. Đối với việc học online từ xa, trường HertfordShire cam kết sẽ hỗ trợ online, bài giảng điện tử.

Trường đại học HertfordShire nằm ở phía bắc của London. Trường có trên 23000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là gần 2000 người. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm là 96.8%

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

hop-tac-quoc-te4

TS.Tạ Văn Cánh tiếp đón ngài Stuart Smith – Đại diện trường đại học Hertfordshire

hop-tac-quoc-te

Ngài Stuart Smith thăm quan phòng mô hình khoa Mỹ Thuật Ứng dụng