Trao đổi và kết nối tuyển dụng việc làm giữa doanh nghiệp và nhà trường – sinh viên đại học ứng dụng lợi trăm đường

08/03/2022

Lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng từ khi chưa tốt nghiệp đại học không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Nhưng đối với sinh viên đại học ứng dụng Nguyễn Trãi chương trình trao đổi và kết nối tuyển dụng việc làm giữa doanh nghiệp và nhà trường đúng là lợi đủ trăm đường.

Trải qua qúa trình hình thành và phát triển hơn 12 năm qua, trường Đại học Nguyễn Trãi đã tạo dựng được vị trí và tên tuổi nhất định nhờ mô hình đào tạo đại học ứng dụng 30% lý thuyết, 70% thực hành, đào tạo gắn liền với như cầu thực tiễn của doanh nghiệp và doanh nghiệp trực tiếp tham gia qúa trình giảng dạy cho sinh viên.

Từ đó, giúp sinh viên tích luỹ kiến thức thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, giải quyết tốt bài toán thất nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp.

Ngày 11/11/2019 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có cơ hội được gặp gỡ và kết nối cùng các đại diện đến từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Thế hệ mới (NMS) – Thành viên Tập đoàn Viễn thông Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin, công ty có quy mô 400 CBNV.

Đến tham dự chương trình,

Về phía trường Đại học Nguyễn Trãi, có sự hiện diện

T.S Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành nhà trường

PGS.TS Phan Kim Chiến – Chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh

Cùng các thầy cô – giảng viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Nguyễn Trãi

Về phía Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Thế hệ mới, có sự hiện diện

Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Tổng Giám đốc công ty

Bà Nguyễn Minh Tú – Chuyên viên phòng nhân sự

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Chuyên viên phòng nhân sự

Cùng các cán bộ phòng nhân sự Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Thế hệ mới.

Trong chương trình “Trao đổi và kết nối tuyển dụng việc làm giữa doanh nghiệp và nhà trường”, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh được và Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Tổng Giám đốc công ty NMS chia sẻ giới thiệu về doanh nghiệp, các vị trí doanh nghiệp đang tuyển dụng và tuyển thực tập sinh. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa về hành trình khởi nghiệp cũng như câu chuyện “Làm thế nào để được làm đúng ngành nghề” từ bà Ngọc Lan.

Sau chương trình giao lưu, đại diện doanh nghiệp đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên cho các vị trí phù hợp của công ty, kết quả sẽ được gửi về khoa hoặc liên hệ trực tiếp tới sinh viên.

Có thể nói chương trình trao đổi và kết nối tuyển dụng việc làm giữa doanh nghiệp và nhà trường – sinh viên đại học ứng dụng lợi trăm đường. Đối với sinh viên năm 1, 2, 3 có cơ hội được thực tập, trải nghiệm với công việc đúng ngành học, với sinh viên năm cuối và các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có được cơ hội lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, tìm kiếm được công việc phù hợp nhất. Hãy nắm bắt cơ hội trong tay và theo đuổi đam mê của mình các bạn nhé.

Một số hình ảnh của chương trình