Trao học bổng miễn phí tham gia chương trình thực tập hưởng lương Singapore cho học sinh THPT Ngô Thì Nhậm

08/03/2022

Chiều 23/7, cô bạn nhỏ xinh xắn Mai Anh – học sinh THPT Ngô Thì Nhậm đăng kí ngành Quản trị kinh doanh du lịch tại NTU đã xuất sắc nhận học bổng miễn phí tham gia thực tập hương lương tại Singapore.

Nhận được học bổng này Mai Anh như được tiếp thêm động lực học tập và mục tiêu “vi vu trải nghiệm” văn hóa tại Quốc đảo Sư tử. Theo đó, nếu Mai Anh xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và trúng tuyển tham gia thực tập hưởng lương tại Singapore từ 06 tháng – 1 năm trong chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng cao của NTU với các doanh nghiệp đối tác, bạn sẽ không mất bất cứ chi phí gì.

Mai Anh xuất sắc nhận học bổng miễn phí chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore

Chi tiết chương trình

Đại học Nguyễn Trãi trao tặng 150 suất học bổng Internship (thực tập hưởng lương) tại Singapore/ Nhật Bản cho sinh viên đầu tiên trúng tuyển vào NTU năm 2020 và có nguyện vọng tham gia chương trình

Thực tập hưởng lương đến 29.000.000đ/1 tháng tại Nhật Bản, Singapore ngay từ năm thứ 2.

Điều kiện: Là sinh viên nhập học năm 2020, trúng tuyển chương trình Internship hưởng lương hay còn gọi Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản và Singapore.

Không cần phải đầu tư từ 200 triệu đến 300 triệu để bạn sang được Nhật Bản, chỉ cần bạn đăng ký xét tuyển vào NTU tại đây:

https://xettuyen.daihocnguyentrai.edu.vn/